Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
3 Tháng Tám, 2021 3:06 chiều

Lộ ảnh Trang Trần ghẻ lở, cơ thể thâm tím bầm dập khi làm từ thiện giữa mùa dịch: Giúp người nhưng lại khổ mình liệu có đáng?

Trang Trần là 1 trong số các nghệ sĩ hoạt động tích cực công tác thiện nguyện mùa dịch bệnh.

Thời gian vừa qua, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở TP Hồ Chí Minh nên nhiều nghệ sĩ Việt trong đó có Trang Trần đã làm tình nguyện viên. Có nghệ sĩ giúp người dân đi mua hàng, có sao Việt nấu cơm từ thiện để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Trang Trần thường xuyên đăng tải hình ảnh về những chuyến thiện nguyện thời gian gần đây.

Mới đây, cựu người mẫu vừa chia sẻ loạt ảnh cơ thể “bầm dập”, nổi ghẻ vì dị ứng nước ở nơi làm từ thiện. Theo hình ảnh đăng tải, chân tay Trang Trần mọc ghẻ và thâm tím khắp nơi, mặt vì bịt khẩu trang quá nhiều cũng nổi đầy mụn.

Trang Trần tiết lộ về công việc từ thiện hiện tại: “Em phải chạy vòng vòng nhận quà, đi trao quà, đi xem thiếu hụt cân đối, chuyển khoản tiền hàng hóa, ghi lại sổ sách giúp thầy được phần nào hay phần đó. Có những lúc người bốc mùi tưởng ngồi cạnh bãi cá…Ngày cứ 10-14 tiếng rửa rau, cắt gọt, bưng bê chạy chọt. 10 tiếng thì ủ mưu, vào kho tắm, ngâm nước rửa rau, ngày ngủ 5 tiếng không hồi phục kịp. Đeo khẩu trang 23/24 nhé…”.

Đôi bàn chân bị ghẻ lở của cựu người mẫu khiến nhiều người xót thương.

Mặc dù rất vất vả đối với công việc thiện nguyện, thế nhưng cựu người mẫu vẫn không tránh khỏi những lời gièm pha của 1 số bộ phận khán giả, cho rằng cô ăn chặn tiền từ thiện.

“Tuy nhiên thánh cào phím bảo rằng nó đi làm từ thiện để ăn chặn chứ không lấy gì ăn? Em nhận luôn để mấy thánh nín nhé. Em ăn chặn được chưa? Rồi còn vào hạch sách làm gì 1 phần ăn 45 nghìn. Dạ quý vị ở Sài Gòn cộng giúp, nói giúp giá rau thịt nó đang như thế nào. Riêng cái vận chuyển để hàng có mà nấu là đã gần gấp 2 rồi nhé, chưa chắc có tiền mua được đồ ngon như bếp ăn đâu nhé”, Trang Trần bức xúc.

Trang Trần là 1 trong số các nghệ sĩ có hoạt động tích cực mùa dịch.

Nữ diễn viên phim Yêu em bất chấp còn nói thêm một ngày rửa rau, bưng bê đến 10 – 14 tiếng, ngày ngủ 5 tiếng không phục hồi kịp, đeo khẩu trang 24/24,… Tuy nhiên, Trang Trần xem những gian khó tại thời điểm này là bài học để sống tiết kiệm và yêu thương nhau hơn.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, “phát hờn” về nhan sắc của vợ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM