Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 1:54 chiều

Lộ ảnh Trấn Thành nhập viện giữa lùm xùm chuyển tiền từ thiện với ca sĩ Thủy Tiên

Bỗng dưng, những hình ảnh nam MC nhập viện được phát tán gây xôn xao dư luận.

Nối tiếp NS Hoài Linh, cả showbiz lại tiếp tục dậy sóng trước thông tin Trấn Thành chưa chuyển số tiền 4,7 tỷ đồng cứu trợ miền Trung cho ca sĩ Thủy Tiên. Được biết, số tiền này từng được nam MC thông báo trên fanpage rằng sẽ chuyển vào tài khoản của Thuỷ Tiên. Vì không thể liên lạc với nữ ca sĩ trong lúc miền Trung đang cần cứu trợ, cho nên anh quyết định chuyển cho cô Ngọc Hương – mẹ Hà Hồ tổng số tiền là 6,45 tỷ đồng và gửi MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng.

Ảnh: Zing News

Giữa lúc câu chuyện từ thiện đang gây xôn xao thì bỗng dưng những hình ảnh ông xã Hari Won trong bệnh viện lại được phát tán trên các trang mạng xã hội. Theo đó, anh nằm trên giường bệnh, mặc áo bệnh nhân và khuôn mặt tiều tụy thấy rõ. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Trấn Thành vì sức ép dư luận mà lo lắng đến mức nhập viện.

Bức ảnh gây hiểu lầm, cho rằng anh đang nahajp viện trước sự tấn công của CĐM. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng được chính fan hâm mộ của nam MC đính chính là loạt ảnh cũ vào 5 năm trước do anh liên tục gặp stress và áp lực đến từ công việc. Được biết, năm 2016 diễn viên Bố già đăng những hình ảnh này lên trang cá nhân của mình và quản lý của anh lúc đó cũng xác nhận nam danh hài nhập viện vì tình hình sức khỏe xấu, phải tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật trong những ngày sau.

Ít giờ trước (ngày 27/5), Trấn Thành đã chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000 đồng đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương – mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, trong dòng trạng được cập nhật trên Facebook, Trấn Thành cũng làm rõ về lý do chuyển hết tiền cho cô Ngọc Hương thay vì Thuỷ Tiên và vấn đề chậm giải ngân 2 tháng.

Trấn Thành lên tiếng làm rõ chuyện chậm giải ngân 2 tháng. (Ảnh: FBNV)

Có vẻ như, những thông tin liên quan đến số tiền anh chàng cũng đang dần được sáng tỏ.

T.P

>> Xem thêm: Mẹ Hà Hồ nói rõ về chuyện Trấn Thành chuyển 6,45 tỷ cứu trợ miền Trung kèm hình ảnh minh bạch

 

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM