Trang chủ » Thể thao » Game » Esport
13 Tháng Mười Một, 2021 10:54 sáng

LMHT: Zeros quyết tâm trở lại VCS, sẵn sàng “dốc hầu bao” tặng quà cho đồng đội Vinh danh mình

Zeros đang tìm mọi cách để có thể quay lại thi đấu tại VCS trong thời gian sớm nhất.

Như đã đưa tin trước đó, mới đây Zeros đã bất ngờ có động thái đến BTC nhằm xin giảm án phạt bị cấm thi đấu vĩnh viễn vào hồi tháng 4 vừa qua. Cụ thể Zeros đã đăng tải dòng trạng thái cho biết bản thân đã ăn năn hối lỗi và mong ban tổ chức có thể giảm án để anh chàng có thể quay trở lại VCS 1 lần nữa.

Zeros cũng thể hiện sư khát khao được quay lại thi đấu chuyên nghiệp và giúp sức mình cho nền LMHT Việt Nam. Thậm chí anh chàng còn đổi tên ingame LMHT thành “Unban Me Please” (Làm ơn hãy unban cho tôi), tuy nhiên chính điều này đã khiến cộng đồng mạng phát hiện ra account của Zeros chỉ đang ở mức vinh danh 1.

Dòng trạng thái mong được giảm án của Zeros
CĐM phát hiện ra tài khoản của Zeros đang ở mức vinh danh 1

Việc chỉ mở mức vinh danh 1 đồng nghĩa với việc Zeros bị report rất nhiều lần trong game. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xin giảm án của Ma Vương.

Chia sẻ trên livestream mới đây, Zeros cho biết nếu muốn quay trở lại thì trước hết tài khoản của mình phải đạt Vinh danh 5. Chính vì vậy, anh chàng đã kêu gọi đồng đội vinh danh sau trận đấu và sẵn sàng “dốc hầu bao” tặng cho mỗi người làm điều này thẻ 20 nghìn.

Zeros kêu gọi đồng đội vinh danh sau trận

Có thể thấy Zeros đang cực kì khao khát để có thể quay trở lại. Tuy nhiên, như BLV Hoàng Luân chia sẻ anh chàng sẽ phải chịu án phạt 1 thời gian đủ lâu trước khi nghĩ đến chuyện được giảm án. Do vậy, khả năng Zeros vẫn sẽ bị cấm thi đấu ít nhất là hết mùa giải 2022.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM