LMHT: Chưa thể nguôi nỗi đau mất cha, Perkz thông báo tạm nghỉ thi đấu - Webgiaitri.vn

LMHT: Chưa thể nguôi nỗi đau mất cha, Perkz thông báo tạm nghỉ thi đấu

Biến cố gia đình đã ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của Perkz.

Vừa qua, trận “derby” của LMHT châu Âu giữa G2 EsportsFnatic đã kết thúc với một kịch bản quen thuộc, khi nhà vô địch LEC một lần nữa hủy diệt đại kình địch của mình với một thế trận áp đảo.

Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng trước FNC, fan hâm mộ G2 lại phải đón nhận một tin không vui, khi đội trưởng của họ – Perkz, đưa ra thông báo tạm nghỉ thi đấu trong phần còn lại của LEC Mùa Hè 2020:

“Tôi rất vì đội của mình đã giành chiến thắng trong trận đấu vừa qua với một màn thể hiện tốt!

Thú thực là trong thời gian qua tôi đã gặp đôi chút khó khăn và có dấu hiệu stress. Vì vậy tôi muốn thông báo về việc tôi sẽ tạm nghỉ thi đấu kể từ tuần tới để cân bằng lại bản thân, tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa để tâm trạng được tốt hơn.

Tôi sẽ về nhà và tận hưởng những chuyến đi biển cùng mẹ và em trai, thực sự tôi đang khá hào hứng khi nghĩ đến viễn cảnh đó.”

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, cha của Perkz đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Sau khi về quê nhà Croatia để chịu tang, Perkz vẫn kịp trở lại vào ngày khai màn LEC Mùa Hè 2020. Tuy nhiên, G2 của anh hiện tại không có được một phong độ thuyết phục, khi chỉ giành 4/7 chiến thắng kể từ đầu giải.

Có vẻ như Perkz thực sự cần nghỉ ngơi sau khi phải trải qua mất mát quá lớn, nếm trải nỗi đau mất đi người thân khi đang ở độ tuổi 20 là điều thực sự khó khăn, Perkz đã rất cố gắng để quay trở lại thi đấu, nhưng có vẻ như điều đó càng khiến anh trở nên khủng hoảng hơn, và vì vậy, một giai đoạn nghỉ ngơi là điều cần thiết để cân bằng lại cảm xúc của anh lúc này.

Còn về phía G2 Esports, đội tuyển này vẫn chưa có thông báo chính thức nào về sự vắng mặt của Perkz trong phần còn lại của giải đấu. Có lẽ nhà ĐKVĐ châu Âu vẫn đang ráo riết tìm kiếm một sự thay thế cho vị trí mà Perkz để lại. Một trong những lựa chọn được đưa ra là Kristoffer “P1noy” Pedersen – Xạ thủ dự bị của G2 sẽ được đôn lên đội chính.

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/lmht-chua-the-nguoi-noi-dau-mat-cha-perkz-thong-bao-tam-nghi-thi-dau-a171174.html


Tin liên quan