Link trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Indonesia, 19h00 ngày 06/05

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Indonesia ở lượt trận mở màn bảng A SEA Games 31 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Webgiaitri.vn xin kính gửi đến quý độc giả link trực tiếp trận đấu này.

Link trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Indonesia, 19h00 ngày 06/05

Link trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Indonesia:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

Ở bảng A, U23 Việt Nam và U23 Indonesia được nhận diện là 2 ứng cử viên hàng đầu cho 2 vé vào bán kết. Thế nên, cuộc đối đầu ngay trong lượt trận mở màn của SEA Games 31 được coi là trận “chung kết bảng” khi đội thắng sẽ rộng cửa vào bán kết và thậm chí nắm chắc ngôi đầu bảng A.

Có thể thấy, cả 2 đội đều trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, con đường hướng đến SEA Games 31 của U23 Việt Nam có vẻ bằng phẳng hơn khi các giải đấu trong nước đều phải tạm dừng để HLV Park Hang Seo có điều kiện tốt nhất cả về thời gian lẫn nhân sự.

Trong lúc đó, HLV Shin Tae Yong lại gặp ít nhiều khó khăn. Ông thầy người Hàn này không có đầy đủ lực lượng trong quá trình chuẩn bị vừa qua khi 5 trong số 20 cầu thủ được ghi danh vào danh sách đến Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài. SEA Games không phải là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của FIFA nên một số đội không chịu nhả quân .

>> Xem thêm: Tiết lộ thu nhập của Antonio Rudiger tại Real Madrid

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM