Linh Chi cuồng "khoe thân" với loạt váy ngủ cực sexy - Webgiaitri.vn

Linh Chi cuồng “khoe thân” với loạt váy ngủ cực sexy

Từng “dọa” bỏ nhà đi nên có thể trong lần “khoe thân” với loạt váy ngủ sexy này, Lâm Vinh Hải đã có phản ứng nhẹ hơn rất nhiều.

Linh Chi từng bị nhắc nhở khi là gái đã có chồng nhưng vẫn thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, khoe da thịt lên mạng xã hội. Thế nhưng, đáp lại người đẹp tỉnh bơ cho biết: “Chị thả thính chồng chị nên chẳng có gì bá đạo. Chị tag cả chồng chị ra đấy, có gì đâu ngại ngùng”.

Mới đây, Linh Chi tiếp tục khiến dân tình nóng bỏng mắt khi tung loạt ảnh mặc đồ ngủ lên mạng xã hội. Như thường lệ, người đẹp đăng kèm tấm hình quan điểm của bản thân và gắn tên cả chồng Lâm Vinh Hải.


Từng bị dân mạng nhắc nhở nhưng Linh Chi vẫn bất chấp đăng ảnh gợi cảm.


Loạt ảnh sexy hết nấc mới nhất của Linh Chi.

Chính Linh Chi từng tiết lộ Lâm Vinh Hải cũng chẳng hề thoải mái khi vợ khoe da thịt quá đà lên mạng xã hội, thậm chí còn “dọa” sẽ bỏ nhà ra đi. Nhưng Linh Chi đã dỗ dành, xoa dịu chồng và tiếp tục đăng ảnh gợi cảm. Lần này, thay vì phản ứng gắt như những lần trước, Lâm Vinh Hải nhiệt tình ấn like ảnh của vợ.


Lâm Vinh Hải âm thầm nhấn thích ảnh gợi cảm của Linh Chi.

Linh Chi – Lâm Vinh Hải hiện đang sống rất hạnh phúc, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Trước đó, cặp đôi đã trải qua quãng thời gian giông bão với cuộc đấu tố ngoại tình cùng vợ cũ của nam dancer. Sau quãng thời gian “khẩu chiến” trên mạng xã hội hiện tại Linh Chi, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đã im lặng để vun vén cho cuộc sống riêng.


Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã trải qua quãng thời gian sóng gió để có hạnh phúc như hiện tại.

Theo 2Sao