24/09/2022 14:47

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?

Thời gian qua, đời tư của các thành viên BLACKPINK liên tục bị xâm phạm. Đỉnh điểm là hàng loạt hình ảnh hẹn hò của Jennie và V (BTS) lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, YG Entertainment vẫn giữ động thái im lặng, không đính chính cũng chẳng xác nhận khiến Jennie liên tục bị quấy rối.

Chỉ còn một năm, hợp đồng giữa BLACKPINK và YG Entertainment sẽ chính thức hết thời hạn. Mặc dù mới trở lại hoành tráng với full album “BORN PINK”, nhưng người hâm mộ rất quan tâm đến mối quan hệ giữa 4 nữ thần tượng và công ty.

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?

Hợp đồng của BLACKPINK và YG Entertainment còn một năm. (Ảnh: Pinterest)

Trước tình trạng các hình ảnh đời tư của 4 thành viên trong nhóm bị phát tán, công ty chủ quản vẫn ngồi im, người hâm mộ vô cùng tức giận, nhiều lần lên tiếng yêu cầu YG Entertainment bảo vệ thần tượng. Thậm chí, một số người còn cho rằng BLACKPINK không nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty. Bởi YG Entertainment vốn có nhiệm vụ phải bảo vệ nghệ sĩ, nhưng “ông lớn” này chưa bao giờ làm tốt công việc.

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?Hình ảnh của Jennie và V liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội, người hâm mộ hoang mang không biết là thật hay giả. (Ảnh: gurumiharibo)

 Jisoo và Lisa cũng bị lan truyền những hình ảnh trong chuyến đi sang Nhật. (Ảnh: Pinterest)Jisoo và Lisa cũng bị lan truyền những hình ảnh trong chuyến đi sang Nhật. (Ảnh: Pinterest)

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?

YG Entertainment không làm tốt nhiệm vụ bảo vệ nghệ sĩ, điều mà công ty chủ quản phải làm (Ảnh: Internet)

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?
Người hâm mộ cho rằng BLACKPINK không cần gia hạn hợp đồng với YG Entertainment vì chỉ có một nhiệm vụ căn bản mà làm chẳng xong (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ lâu năm chắc chắn sẽ biết đến câu nói: “Đã là thành viên BLACKPINK thì ai cũng chịu bất công”. Cứ cách một khoảng thời gian ngắn, một mảnh ghép của nhóm lại vướng ồn ào bị YG Entertainment phân biệt, chia tài nguyên không đồng điều. Gần đây nhất, người hâm mộ của Jisoo đã lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho rằng chị cả BLACKPINK bị đối xử bất công trong lần trở lại với BORN PINK.

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?

Thành viên của BLACKPINK liên tục vướng nghi vấn bị đối xử bất công. Người hâm mộ Jisoo tuyên bố ngừng mua album BORN PINK để bảo vệ thần tượng. (Ảnh: YG Entertainment)

Liệu BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng với YG Entertainment không?Fan của Lisa cũng nhiều lần lên tiếng bảo vệ thần tượng (Ảnh: Internet)

Trong khi BLACKPINK liên tiếp chịu những bất công bởi công ty chủ quản thì các nhãn hàng như Dior, Chanel, Celine, Saint Laurent, Cartier, Tiffany & Co. hay Bvlgari lại cưng chiều các thành viên hết mực. Đồng ý rằng YG Entertainment đóng vai trò lớn trong việc mang đến tài nguyên thời trang, quảng cáo cho BLACKPINK, nhưng điều quan trọng là 4 nữ thần tượng phải có năng lực, khí chất phù hợp mới giữ chân được nhãn hàng.

Hiện tại, BLACKPINK đã có cả danh tiếng và vị thế, việc còn hoạt động với YG Entertainment hay không vốn chỉ là một quyết định. Trước đây, Chủ tịch Dior từng lên tiếng “chống lưng” cho Jisoo rằng: “Nếu YG sa thải Jisoo, hãy nhắn tin cho tôi, tôi sẽ đưa cô ấy đi”.

>>> Xem thêm: Chỉ mất 2 ngày, BLACKPINK đã phá vỡ kỉ lục tiêu thụ album của nhóm nhạc nữ K-Pop

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất