Leeds United từ chối Arsenal trong vụ Raphinha

Đề nghị chiêu mộ của Raphinha của Arsenal đã bị Leeds United từ chối.

Arsenal đã hoàn tất hợp đồng trị giá 34 triệu bảng cho Fabio Vieira, bây giờ họ đang đàm phán chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Raphinha từ Leeds United. Tuy nhiên, Arsenal phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ khi Barcelona, Chelsea và Tottenham cũng quan tâm đến cầu thủ 25 tuổi.

Leeds United từ chối Arsenal trong vụ Raphinha
Raphinha muốn gia nhập Chelsea hơn là Arsenal.

Theo The Athletic, Arsenal đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho Raphinha nhưng đã bị từ chối. Theo đó, Pháo thủ chấp nhận chi 35 triệu bảng, trong đó 30 triệu bảng được trả ngay, số còn lại phụ thuộc vào những đóng góp của cầu thủ người Brazil.

Tuy nhiên, Leeds United cho rằng lời đề nghị này quá thấp so với mong muốn của họ. Đội bóng nước Anh muốn 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Cũng theo The Athletic, ưu tiên số 1 của Raphinha là Barca, nhưng đội bóng của TBN không đủ tài chính để đáp ứng số tiền mà Leeds yêu cầu.

Không thể tới Camp Nou, Raphinha ưu tiên Chelsea hơn là Arsenal. Anh muốn được chơi bóng ở Champions League. Raphinha gia nhập Leeds theo hợp đồng trị giá 17 triệu bảng từ Rennes vào năm 2020, anh vẫn còn hai năm trong hợp đồng với đội bóng của nước Anh.

>> Xem thêm: Chelsea gia nhập cuộc đua giành Milinkovic-Savic

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM