Lee Nguyễn sẽ ra sân ở vòng 2 V-League

Lee Nguyễn sẽ ra sân ở vòng 2 V-League

Ngay sau hết thời gian cách ly, tiền vệ Lee Nguyễn sẽ ra sân thi đấu ở cuộc tiếp đón Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021.

Lãnh đạo CLB TP.HCM tiết lộ, tiền vệ Lee Nguyễn có thể ra sân ở trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào ngày 24/1. Cựu cầu thủ New England Revolution sẽ kết thúc 14 ngày cách ly vào sáng 22/1 và có buổi tập đầu tiên cùng TPHCM vào chiều cùng ngày.

Lee Nguyễn sẽ ra sân ở vòng 2 V-League
Lee Nguyễn sẽ có 2 buổi tập cùng TP.HCM trước khi ra sân tại vòng 2 V-League.

Lee Nguyễn là một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất tại V-League năm nay. Để có được sự phục vụ của ngôi sao từng thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS trong năm 2021, CLB TP.HCM phải bỏ ra không dưới nửa triệu USD (trên dưới 11,2 tỷ đồng).

Với Lee Nguyễn, HLV Polking sẽ có thêm nhiều phương án sắp xếp đội hình. Ở vòng 1 V.League 2021, TPHCM đã thua 0-1 trên sân SHB Đà Nẵng, không chỉ vậy, đội chủ sân Thống Nhất cũng vừa mất thêm tiền vệ Phan Thanh Hậu vì chấn thương.

Vấn đề lớn nhất của chiến lược gia mang 2 dòng máu Đức, Brazil này là Lee Nguyễn có quá ít thời gian hoà nhập và làm quen với chiến thuật đội đang xây dựng. Hơn nữa, thể lực của tiền vệ sinh năm 1986 chưa chắc đã đảm bảo.

Việc sử dụng anh như thế nào, đá chính thức hay ngồi dự bị, thi đấu trong bao lâu sẽ là quyền quyết định của HLV Polking của CLB TPHCM.

>> Xem thêm: Phan Thanh Hậu nghỉ 2 tuần vì chấn thương ở trận đấu với SHB Đà Nẵng

Viết Định