Lee Nguyễn hào hứng với lối chơi của HLV Polking, đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2021

Lee Nguyễn hào hứng với lối chơi của HLV Polking, đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2021

Tiền vệ Lee Nguyễn đã có những phát biểu với truyền thông sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày theo quy định.

Sau khi hoàn tất quá trình cách ly và kiểm tra y tế, tiền vệ Lee Nguyễn đã có buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM vào chiều 22/01 để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021.

Lee Nguyễn hào hứng với lối chơi của HLV Polking, đặt mục tiêu vô địch ở V-League 2021
Lee Nguyễn ra sân chào đồng đội và bắt đầu tập luyện.

Chia sẻ sau khoảng thời gian cách ly, Lee Nguyễn cho biết: “2 tuần vừa qua với tôi rất dài và chán bởi tôi không có nhiều việc để làm. Nhưng tôi vẫn luôn ý thức được đó là quá trình bắt buộc phải thực hiện. Tôi rất vui khi đã hoàn thành xong và sẵn sàng cùng toàn đội chuẩn bị cho mùa giải mới.

Những ngày qua tôi đã luyện tập rất nhiều để giữ được thể lực. Thực ra, không có nhiều bài tập tại phòng nhưng tôi đã làm mọi cách để có thể duy trì thể lực tốt nhất. Tôi biết khi trở lại câu lạc bộ sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận tiếp theo nên muốn lấy lại phong độ càng sớm càng tốt”.

Dù chỉ có buổi tập đầu tiên cùng TP.HCM, nhưng anh tỏ khá khá tự tin về khả năng hoà nhập với đội bóng mới: “Tôi nghĩ lối chơi mà HLV Polking xây dựng rất giống cách chơi bóng của tôi. Hy vọng mình sẽ hoà nhập cùng các đồng đội một cách nhanh chóng nhất. Trong lần trở Việt Nam lần này, tôi không gặp bất kì khó khăn nào. Tôi rất muốn thêm một lần nữa được tận hưởng không khí bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn đem lại niềm vui dành cho người hâm mộ TP.HCM.

Tôi rất mong chờ được ra sân ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà bởi đây là trận đấu quan trọng. Chiến thắng là điều mà tôi đã nghĩ đến, có như thế mới từng bước đạt được mục tiêu đã đề ra. Hy vọng TP.HCM sẽ vô địch V-League mùa giải năm nay.

Lee Nguyễn là bản hợp đồng đắt giá nhất của TP.HCM trước thềm V-League 2021. Mức lương và tiền vệ Việt kiều nhận được trong 1 năm lên đến gần 500.000 USD (tương đương 11,5 tỷ đồng).

>> Xem thêm: Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Viết Định