Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM

Sau khi hoàn tất quá trình 14 ngày cách ly theo quy định, Lee Nguyễn đã chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM để chuẩn bị cho vòng 2 V-League.

Tiền vệ kỳ cựu Lee Nguyễn vừa hội quân với CLB TP.HCM vào sáng nay (22/1) sau khi hoàn thành thủ tục cách ly. Anh sẽ lập tức hội quân cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Hà Tĩnh vào ngày 24/01. Lee Nguyễn cho biết: “Tôi vẫn ổn và rất hào hứng khi hội quân cùng đội bóng“.

Lee Nguyễn chính thức hội quân cùng CLB TP.HCM
Lee Nguyễn hoàn thành quá trình cách ly 14 ngày theo quy định.

Lee Nguyễn sẽ có buổi kiểm tra y tế lúc 13h30. Đây là thủ tục bắt buộc để cầu thủ 35 tuổi có thể chính thức gia nhập CLB TP.HCM. Anh còn thiếu giấy xác nhận đủ sức khỏe để gửi cho LĐBĐ Việt Nam.

Trong thời gian ở khách sạn, Lee Nguyễn cố gắng duy trì tập luyện ở mức tốt nhất có thể. Trợ lý Alexandre Paulo có nhiệm vụ theo dõi và chuẩn bị những bài tập cho tân binh của đội bóng.

CLB TP.HCM được cho là đã chi hơn một triệu USD để có sự phục vụ của Lee Nguyễn trong một mùa giải. Anh được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng cải thiện tuyến giữa, đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Nội hay Viettel.

Lee Nguyễn cho hay: “TP HCM có cơ hội lớn vô địch V-League. Nếu không tin vào điều này, tôi đã không đồng ý về đây. Tôi biết, Viettel vô địch mùa trước nhưng Hà Nội rất mạnh và là đội bóng vô địch nhiều nhất. Sài Gòn FC cũng tiến bộ, xếp thứ ba mùa trước. Tôi rất mong chờ được đối đầu với những đối thủ này.“.

BLĐ CLB TP.HCM khẳng định chắc chắn Lee Nguyễn sẽ ra sân ở trận đấu sắp tới, nhưng khả năng đá chính hay dự bị sẽ phụ thuộc vào HLV Polking.

>> Xem thêm: ĐT Malaysia có thể được tập kín để tiếp đón ĐT Việt Nam

Viết Định