Trang chủ » Giải trí
08/04/2022 17:21

Lee Min Ho tiết lộ phải nhờ chuyên gia tư vấn để diễn mượt cảnh làm tình với nữ chính trong Pachinko

Cảnh nóng của Lee Min Ho và nữ chính trong Pachinko gây “sốt” một phần là nhờ công lao của những chuyên gia hàng đầu về diễn xuất và tâm lý.

Pachinko bộ phim mới nhất của Lee Min Ho đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả bởi nội dung mới lạ và dàn diễn viên cực phẩm. Một trong những điều khiến tên tuổi của bộ phim nhanh chóng gây “sốt” là nhờ phân đoạn 18+ táo bạo của cặp diễn viên chính.

Mới đây, Lee Min Ho đã tiết lộ một vài thông tin thú vị cho cảnh quay đắt giá này. Trao đổi với tạp chí Dazed Korea về bộ phim, nam diễn viên cho biết các cảnh giường chiếu và cảnh hôn trong phim đều được tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Phim vừa lên sóng, cặp đôi chính Han Su (Lee Min Ho) và Sun Ja (Kim Min Ha) đã “chiêu đãi” fan bằng cảnh nóng ở cuối tập 2. Khi nói về phân đoạn này, nam tài tử cho biết: “Trước khi quay cảnh hôn hoặc cảnh giường chiếu, chúng tôi đã được gặp các chuyên gia diễn xuất để tư vấn về cảm xúc và tâm lý”.

Tuy nhiên, phân đoạn này “hot” không phải vì quá mãn nhãn mà đơn giản chỉ vì độ “chịu chơi”, táo bạo của đoàn làm phim và diễn viên. Khán giả cho rằng cảnh hôn trên má khá phản cảm, thiếu tính nghệ thuật như kỳ vọng. Đặc biệt, sự hóa thân chân thật của nam diễn viên Vườn Sao Băng khi ân ái khiến nhiều người nghi ngờ có diễn viên đóng thế.

Trước lời qua tiếng lại của khán giả, Lee Min Ho và đoàn làm phim quyết định giữ im lặng. Hi vọng trong những tập tới, Pachinko sẽ bùng nổ như mong đợi. Tập 5 của bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 8/4.

STICKY NOSE

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất