Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13/08/2022 10:14

Lê Dương Bảo Lâm than thở không được gặp con trai cả tháng trời

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên quen thuộc của làng giải trí. Không chỉ là gương mặt “phủ sóng” ở nhiều chương trình hài kịch, anh còn được biết đến với tên gọi “Lee Min Ho Đồng Nai”. Cùng với khiếu hài hước cùng sự duyên dáng khiến cho anh nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Cho đến mới đây, gia đình nhỏ của nam nghệ sĩ tiếp tục nhận được sự chú ý đặc biệt khi chào đón thành viên mới là người con thứ 3.


Lê Dương Bảo Lâm là người túc trực bên bà xã trong quá trình “vượt cạn” trước đó. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Anh luôn đồng hành, gắn bó bên bà xã . (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Được biết, bà xã của anh sinh tại một bệnh viện quốc tế. Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh đã đồng hành cùng vợ trong suốt quá trình sinh nở. Tuy nhiên, sau đó, anh phải tiếp tục lịch trình dày đặc khi cùng các nghệ sĩ khác tham gia một chương trình.


Sau khi vợ hạ sinh con trai, Lê Dương Bảo Lâm đã quay lại với ê-kíp cùng lịch trình dày đặc. (Ảnh: 2 ngày 1 đêm)

Cho đến mới đây, anh khiến dư luận xôn xao khi đăng tải hình ảnh hài hước tại sân bay cùng dòng trạng thái bày tỏ nỗi nhớ con. Cụ thể, anh tiết lộ gần một tháng rồi vẫn chưa được gặp lại con trai mới sinh. Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: “Gục ngã tại sân bay. Khi đi con trai mới đẻ, khi về con đầy tháng luôn rồi”. Đính kèm hình ảnh, anh chia sẻ hình ảnh các thành viên khác đều đang mệt mỏi, nằm gục ngay tại sàn sân bay.


Hình ảnh mới được Lê Dương Bảo Lâm đăng tải khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Loạt ảnh Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, các thành viên đều thể hiện sự mệt mỏi trong quá trình ghi hình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Lê Dương Bảo Lâm)


Nam diễn viên hài đang tham gia chương trình nên không thể về nhà một thời gian. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Nhiều người hy vọng anh sẽ sớm được trở về với vợ con. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Ngay lập tức, hình ảnh này của anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Bên cạnh những bình luận thích thú trước sự hài hước của anh, nhiều người còn bày tỏ sự thương cảm đến với sự mệt mỏi của các thành viên cũng như việc nam nghệ sĩ phải xa cách con trai dù cậu bé mới chào đời. Trước đó, anh từng khiến nhiều người xúc động khi vào tận phòng sinh túc trực bên vợ. Anh còn cho biết trước đây bà xã từng phải chịu nhiều thiệt thòi suốt quá trình mang thai.


Lê Dương Bảo Lâm gắn bó bên bà xã trong mỗi lần vợ sinh nở. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Gia đình hạnh phúc của anh và bà xã. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)


Anh còn cho thấy là người cha có trách nhiệm, hết lòng yêu thương con cái. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, hiện anh đang là nghệ sĩ tạo được tiếng vang khi tham gia vào chương trình truyền hình thực tế cùng các ngôi sao khác như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn hay HIEUTHUHAI. Giữa những nghệ sĩ nổi tiếng, anh tạo được sự khác biệt khi sở hữu loạt khoảnh khắc “dở khóc dở cười”. Bên cạnh sự nghiệp với nhiều dấu ấn, anh còn sở hữu cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên bà xã Quỳnh Quỳnh cùng với 3 người con đáng yêu, xinh xắn.

>>> Xem thêm: Bà xã Lê Dương Bảo Lâm hồi phục sức khỏe sau sinh, mong được xuất viện

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM