Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12/10/2022 14:50

Lê Dương Bảo Lâm bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì quẩy trong hôn lễ Diệu Nhi

Đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú được đông đảo nghệ sĩ đến dự, cùng quẩy hết mình mừng ngày vui của cặp đôi. Cũng tại đây, nhiều khoảnh khắc các sao Việt đầy hài hước trong buổi tiệc hồ bơi khiến khán giả vô cùng thích thú.


Đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt. (Ảnh: Facebook Loi Phuc Pham)

Trong buổi tiệc quẩy tại hồ bơi, dàn nghệ sĩ đã không ngại hình tượng mà vui hết mình với vợ chồng Anh Tú – Diệu Nhi. Lê Dương Bảo Lâm cũng không phải ngoại lệ. Nam diễn viên đã ôm Sĩ Thanh quăng xuống hồ bơi.

Tuy nhiên khi bà xã ở nhà thấy được cảnh này đã lên tiếng chất vấn, đuổi Lê Dương Bảo Lâm ra khỏi nhà. Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ: “Chán đã im im không đăng rồi. Ai tung lên hại tôi. Hôm qua tôi có ôm Lê Giang nữa mà không thấy ghen”.


Lê Dương Bảo Lâm cho biết Quỳnh Quỳnh ghen và đuổi mình khỏi nhà. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)


Hình ảnh nam diễn viên quẩy cùng Sĩ Thanh trong đám cưới Diệu Nhi. (Ảnh: Facebook Loi Phuc Pham)


Nam diễn viên được dịp quẩy “tới bến” tại đám cưới đàn em. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Dù không hoạt động trong giới giải trí, nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn có tình cảm thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ: “Vợ em có hẳn nguyên một danh sách đen những diễn viên em không được phép đóng cặp. Thay vào đó, cổ ‘bật đèn xanh’ cho em đóng vai tình cảm với các nhân vật sau: Puka, Khả Như, Lê Giang, Nam Thư,…”. 


Quỳnh Quỳnh “giữ chồng” bằng cách lập danh sách đen những diễn viên Lê Dương Bảo Lâm không được phép đóng cặp. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)


Tuy nhiên với những nữ diễn viên thân thiết thì Lê Dương Bảo Lâm được vợ “bật đèn xanh”. (Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm)

Không chỉ có Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành cũng bị bà xã nhắc nhở nhẹ khi quẩy tại đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú. Chứng kiến hình ảnh nam MC ôm Sam ném xuống hồ, Hari Won đã nhắn rằng: “Con gái khác thì có sức khiêng, vợ thì không”.


Trấn Thành cũng bị Hari Won nhắc nhở nhẹ vì hình ảnh quẩy tiệc cùng gái xinh. (Ảnh: Facebook Trấn Thành)


Trấn Thành là người khởi xướng cho việc ném khách mời xuống hồ bơi trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú. (Ảnh: Facebook Trần Thành)


Nam MC đã ném nhiều người đẹp xuống hồ bơi, tạo nên không khí sôi động cho buổi tiệc. (Ảnh: Facebook Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Tham dự đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú, dàn khách mời thân thiết đã quẩy hết mình, không ngại hình tượng. Hình ảnh được các sao Việt chia sẻ sau buổi tiệc khiến khán giả phì cười thích thú.


Dàn nghệ sĩ quẩy hết mình trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú. (Ảnh: Facebook Loi Phuc Pham)


Chú rể Anh Tú là người đứng lên điều hành cuộc vui. (Ảnh: Facebook Loi Phuc Pham)


Cô dâu Diệu Nhi luôn giữ tinh thần vui hết mình. (Ảnh: Facebook Loi Phuc Pham)

Tham dự đám cưới của đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm và các sao Việt được khen ngợi khi quẩy hết mình. Tuy nhiên, “vui thôi đừng vui quá” Lê Dương Bảo Lâm đã bị bà xã đuổi khỏi nhà vì thân thiết với gái xinh.

Xem thêm video vụ việc:

>>>Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm khoe nhẹ chùm ảnh vợ “chất chơi” ăn diện thời son rỗi

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất