Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Sáu, 2021 2:57 chiều

Lê Dương Bảo Lâm bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi đang livestream

Trong thời gian dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, gia đình Lê Dương Bảo Lâm tụ tập 7-8 người livestream liền bị khán giả nhắc nhở phải đeo khẩu trang.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở nước ta, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh, người dân khá lo lắng và thực hiện nguyên chỉnh việc giãn cách xã hội, tránh tập tụ đông người, tuân thủ việc đeo khẩu trang. Chính vì vậy, khi Lê Dương Bảo Lâm đang livestream tại nhà nhưng không đeo khẩu trang cũng bị khán giả nhắc nhở.

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm đang livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, trong một đoạn livestream của Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên bất ngờ dừng lại vì một bình luận cho rằng gia đình anh đang tập tụ đông đến 7-8 người và không ai đeo khẩu trang. Người này còn nhắc nhở anh và người nhà phải đeo khẩu trang vào.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm liền lấy khẩu trang và phát cho tất cả mọi người ở đó đeo. Nam diễn viên nói: “Ok! Nghe lời mấy chị dạy nha. Phải đeo khẩu trang vào đầy đủ nha. Đây, khẩu trang đây! Tụi em sẽ nghe lời mấy chị, sẽ đeo khẩu trang thật là kín luôn”. Tuy nhiên sau khi mang khẩu trang xong, anh bảo mọi người hãy im lặng và tập trung nhìn vào màn hình.

Nam diễn viên liền phát khẩu trang và bảo mọi người mang vào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Họ ngồi bất động không nói chuyện khoảng 1 phút và sau đó, Lê Dương Bảo Lâm tháo khẩu trang ra rồi bức xúc nói: “Rồi vừa lòng mấy chị chưa? Rồi sao mà nói chuyện? Người ta đang livestream vui vẻ với nhau thôi mà”.

Việc Lê Dương Bảo Lâm không đeo khẩu trang khi livestream cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Có khán giả đồng ý rằng gia đình nam diễn viên đang ở nhà nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng cảm thấy việc tập tụ 7-8 người giữa mùa dịch là không nên, chính vì vậy đã nhắc nhở và chỉ trích anh.

Tất cả đeo khẩu trang vào và im lặng ngồi nhìn màn ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ có Lê Dương Bảo Lâm, một vài sao Việt khác cũng từng bị khán giả nhắc nhở về vấn đề đeo khẩu trang giữa mùa dịch bệnh này. Điển hình như nam nghệ sĩ Chí Trung, anh đăng bức ảnh ở một quán cà phê tại Hà Nội và nói: “Sáng nay ưỡn ngực đi làm vì đêm qua Đội tuyển Việt Nam làm được…2 nhát!”.

Ngay lập tức, một khán giả đã vào hỏi nam nghệ sĩ: “Tại sao dịch mà không mang khẩu trang”. Tuy nhiên, phản ứng của “Táo giao thông” khá gay gắt, nhiều lần bị hỏi liên quan đến khẩu trang, anh trả lời: “Thôi hỏi những câu như thế được không, nó nhàm chán và đơn điệu lắm”. Có lẽ, những bức ảnh anh đăng tải vốn được chụp trước đó nên việc liên tục bị nhắc nhở khiến Chí Trung bức xúc.

Chí Trung đăng ảnh tại một quán cà phê. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam nghệ sĩ phản ứng khá gay gắt khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả thật, tình hình dịch bệnh đang là chủ đề nóng của thế giới và vẫn đang có rất nhiều ca bệnh mỗi ngày. Chính vì vậy, người dân vô cùng lo lắng và quan tâm vấn đề này và nhắc nhở các nghệ sĩ về việc đeo khẩu trang cũng là điều dễ hiểu.

>> Xem thêm: Bất chấp bị đình chỉ vì bán hàng giả, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn tiếp tục livestream bán hàng công khai gây phẫn nộ trên MXH

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM