Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Năm, 2021 7:55 sáng

LĐBĐ Đông Nam Á gửi thư chúc mừng ĐT Futsal Việt Nam giành vé vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021

Hôm 26/05, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth gửi thư chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và ĐT Futsal sau thành công tại Vòng loại FIFA Futsal World Cup 2021.

Trong thư, Chủ tịch AFF Khiev Sameth nhấn mạnh: “Đây là một thành tích xuất sắc, đặc biệt là trong bối cảnh dịch COVID-19 đang gây ra những ảnh hưởng lớn đến hoạt động bóng đá bao gồm các hoạt động tập luyện và thi đấu. Vượt qua những khó khăn, LĐBĐVN và ĐT Futsal Việt Nam đã giành được chiến thắng trong trận đấu với ĐT Lebanon tại nhà thi đấu Khorfakkan (UAE), từ đó bước tiếp vào VCK Futsal World Cup 2021”.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á chúc mừng ĐT futsal Việt Nam.

Chủ tịch AFF bày tỏ kỳ vọng và mong muốn ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục thành công trong chặng đường sắp tới tại VKC Futsal World Cup 2021 tại Lithuania vào tháng 9/2021, đồng thời đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm khó khăn này.

Hôm qua, Đội tuyển futsal Việt Nam đã về nước bằng chuyên cơ riêng. Đây cũng chính là chiếc máy bay đưa đội tuyển quốc gia sang UAE thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chiến tích của các đồng nghiệp ở sân đấu trong nhà sẽ là động lực rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

World Cup futsal 2021 diễn ra tại Litva vào tháng 9. Đội tuyển Việt Nam là một trong 5 đại diện của châu Á góp mặt, bên cạnh Iran, Nhật Bản, Uzbekistan và Thái Lan.

>> Xem thêm: ĐT futsal Việt Nam lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM