Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Bảy, 2021 7:48 sáng

LĐBĐ Đông Nam Á ấn định thời gian bốc thăm AFF Cup

Theo chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á – Khiev Sameth, lễ bốc thăm AFF Cup sẽ được diễn ra vào ngày 10/08 tới.

Tờ Siam Sport mới đây đã thông tin giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) sẽ không bị hoãn, vẫn diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022, ở địa điểm trung lập chưa được xác định.

AFF Cup 2020 sẽ bốc thăm vào tháng 8 tới.

Tờ báo này dẫn lời chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về ngày bốc thăm chính thức cho AFF Cup năm nay. Chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết phải đánh giá các lựa chọn về phương thức tổ chức giải, trong đó có phương án sử dụng sân trung lập làm địa điểm thi đấu, hòng đảm bảo an toàn cho người chơi.

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á sẵn sàng xem xét các lựa chọn khác nhau. Các quyết định liên quan đến những hoạt động của giải sẽ được công bố vào cuối tháng 7 này”

Cũng theo thông tin từ tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, AFF dự kiến sẽ lựa chọn hai địa điểm là sân nhà của hai bảng đấu. Ở mỗi địa điểm thi đấu sẽ áp dụng quy tắc “bong bóng khép kín” đối với các đội và các thành viên tham dự giải (không tiếp xúc với người bên ngoài, chỉ di chuyển trong phạm vi những địa điểm được quy định trong suốt quá trình giải diễn ra).

Đây là quy tắc từng được áp dụng ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, Euro 2020 và chuẩn bị được áp dụng tại Olympic Tokyo sắp khai diễn.

>> Xem thêm: AFF Cup 2020 chưa tìm được chủ nhà

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM