Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
08/04/2022 20:00

Lay (EXO) và SM Entertaiment: chấm dứt hợp đồng nhưng vẫn duy trì quan hệ hợp tác

Trong ngày EXO kỷ niệm 10 năm debut, các fan đã phải đón nhận thông tin bất ngờ từ thành viên Lay (Trương Nghệ Hưng).

Hôm nay ngày 8/4 chính là dịp kỷ niệm tròn 10 năm EXO ra mắt và hoạt động dưới trướng nhà SM. Thế nhưng ngay trong sáng ngày đặc biệt này, các EXO-L đã phải đón nhận tin sốc ngang: Thành viên Lay (Trương Nghệ Hưng) sẽ chính thức rời khỏi công ty chủ quản SM Entertainment.

Trên trang cá nhân, Lay đã đăng tải tâm thư bằng 2 thứ tiếng Anh – Hàn, trực tiếp thông báo tin này đến người hâm mộ. Trong tâm thư, anh gửi lời cảm ơn đến những người anh em EXO cùng người hâm mộ của nhóm. Mặc dù rời khỏi SM Entertainment, nhưng nam idol cho biết anh “sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần”.

Nguyên văn tâm thư của Lay:

“10 năm trưởng thành. Xin cảm ơn tất cả.

Cảm ơn những người anh em EXO đã luôn đồng hành và động viên tôi. Cảm ơn những người đồng nghiệp ở SM đã chứng kiến từng bước tôi trưởng thành và thành tựu của tôi. Cảm ơn tất cả fan vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với tư cách nhân viên của SM.

Đây cũng là khởi đầu mới của tôi vào năm 30 tuổi.

Nhưng tôi sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần đến tôi.

Tôi là thành viên trong gia đình ở Trung Quốc của các bạn, Trương Nghệ Hưng.

Mãi mãi yêu mọi người.

EXO

Saranghaja (câu khẩu hiệu của EXO)”

Trong một lá thư tương tự dành cho người hâm mộ qua Weibo , Lay đã dùng những lời lẽ của mình để chia sẻ chi tiết hơn về dự định trong tương lai. Anh nói: “10 năm quả là một khoảng thời gian rất dài, nhưng giwof đến lúc kết thúc 10 năm tuổi trẻ của tôi tại công ty, cảm giác như thời gian đó chỉ trôi qua trong nháy mắt. Chỉ một cái chớp mắt, cậu trai trẻ mới vào công ty ngày nào giờ đã 30 tuổi ”.

Cuối cùng, cựu thành viên EXO tâm sự:  “Hôm nay là một ngày đánh dấu sự khởi đầu mới. Tôi sẽ tiếp tục tiến tới mối quan hệ mới với SM Entertainment.” 

Trước những thông báo của Lay thông qua nền tảng SNS, đại diện của SM Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận: “Đúng là hợp đồng độc quyền của Lay đã hết hạn. Tuy nhiên, công ty hiện đang thảo luận về nhiều cách khác nhau để duy trì mối quan hệ mới với anh ấy.”

Tố Uyên (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất