Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An

Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An

Nhằm tăng cường cho hàng công, CLB Long An sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Sau khi chia tay HAGL khi mùa giải 2020 kết thúc, tương lai của tiền đạo Nguyễn Anh Đức vẫn là câu hỏi lớn đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, bởi tiền đạo này vẫn còn khát khao thi đấu dù đã bước sang tuổi 36.

Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An
Anh Đức gia nhập Long An.

Có thể không còn đủ sức thi đấu tại V-League đầy khắc nghiệt, nhưng nhiều đội bóng tại Hạng Nhất vẫn rất khát khao sở hữu được tiền đạo này. Mới đây, CLB Long An đã liên hệ với Anh Đức và gần như đã nhận được cái gật đầu của cựu tiền đạo ĐT Việt Nam.

Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm cho biết: “Chúng tôi cần một tiền đạo kinh nghiệm không chỉ biết ghi bàn mà còn dìu dắt lớp trẻ. Anh Đức dĩ nhiên đã lớn tuổi. Nhưng tôi nghĩ đá ở hạng nhất không phải là vấn đề với anh ấy”

Được biết, hợp đồng giữa Anh Đức và CLB Long An sẽ có thời hạn một năm. Mức lương và tiền lót tay không được tiết lộ. Tuy nhiên, tiền bạc không phải là sự quan tâm của Anh Đức.

Nếu không có gì thay đổi, sau buổi tập chiều 22/2 tại Bến Lức, tiền đạo 36 tuổi Nguyễn Anh Đức sẽ ký hợp đồng với CLB Long An để thi đấu ở Giải hạng nhất 2021.

>> Xem thêm: V-League bị chê còn thua giải Campuchia

Viết Định