Lão tướng Anh Đức hứa sẽ mang lại bất ngờ cho người hâm mộ

Lão tướng Anh Đức hứa sẽ mang lại bất ngờ cho người hâm mộ

Trong ngày đầu quân cho Long An, tiền đạo Nguyễn Anh Đức tự tin khẳng định sẽ mang đến bất ngờ cho người hâm mộ Việt Nam ở mùa giải hạng Nhất 2021.

Chia tay HAGL khi V-League 2020 khép lại, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã tìm được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình đó là đầu quân cho cựu vương Long An tại giải hạng Nhất với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Lão tướng Anh Đức hứa sẽ mang lại bất ngờ cho người hâm mộ
Anh Đức tự tin về khả năng thành công ở Long An.

Trả lời báo chí sau khi chính thức khoác áo Long An, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã chia sẻ về quyết định của mình: “Đầu quân cho Long An phù hợp với tình hình hiện tại. Tôi vừa đi học bằng HLV vào cuối năm nên không có thời gian để chuẩn bị tốt cho mọi thứ. Thế nên, việc đầu quân cho Long An vừa đáp ứng về mặt thời gian cũng như công việc.

Tôi có xem qua thành tích của Long An ở hạng nhất năm ngoái nên biết đội gặp nhiều khó khăn. Mục tiêu của tôi khi gắn bó với đội bóng này là góp phần cải thiện thành tích sao cho tốt nhất có thể”.

Bên cạnh đó, tiền đạo Anh Đức cũng tỏ ra khá tự tin về tình trạng thể lực của mình có thể thi đấu ở giải hạng Nhất 2021: “Nói thì ai cũng có thể nói dễ nhưng theo cảm nhận của bản thân thì thể lực không ảnh hưởng đến tôi. Trong quá trình học, các chuyên gia thể lực có đưa ra những bài tập để chuẩn bị bước tiếp theo cho sự nghiệp. Còn nói về việc cống hiến được bao nhiêu % cho đội bóng thì thực tế sẽ trả lời. Đây cũng là 1 trong những vấn đề tôi có thể làm các bạn bất ngờ về khả năng của mình đấy”.

>> Xem thêm: CLB Thanh Hóa ra Hà Nội tập luyện để “đổi gió”

Viết Định