Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Sáu, 2021 2:25 chiều

Lãnh đạo trường miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng của NS Đức Hải

Câu chuyện ngày càng căng thẳng, ảnh hưởng đến hình ảnh lẫn công việc của nghệ sĩ Đức Hải khi có lệnh từ nhà trường.

Vài ngày qua, câu chuyện ồn ào của nghệ sĩ Đức Hải với bài đăng thô tục trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. Bởi lẽ, anh không chỉ là người nổi tiếng mà còn đảm nhận vai trò trong giáo dục. Mới đây, ban lãnh đạo Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ của nghệ sĩ Đức Hải.

Nghệ sĩ Đức Hải nhận lệnh nghiêm trọng.

Cụ thể, theo Thanh Niên đưa tin, vào sáng hôm nay Hiệu trưởng của trường mà Đức Hải đang công tác đã lý quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng mà anh đang đảm nhận tại trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Xét thấy câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội vừa qua không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, danh tiếng cá nhân mà còn liên lụy đến nhà trường.

Quyết định này được kí trong ngày 9/6 và có hiệu lực lập tức. Phó Hiệu trưởng với NSƯT, thạc sĩ Trần Đức Hải phải có nhiệm vụ bàn giao các công việc trong thời gian mình đảm nhận chức vụ tại trường.

Nam nghệ sĩ không còn được giữ chức vụ quan trọng tại trường vì sự việc vừa qua.

Cụ thể, Đức Hải vướng phải ồn ào vì dòng trạng thái với những lời lẽ hết sức nhạy cảm, liên quan đến nữ doanh nhân trong thời gian gần đây. Ngay khi sự việc diễn ra, tài khoản của anh cũng được đóng lại. Ban đầu, Đức Hải cho rằng mình bị kẻ xấu xâm phạm, đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Tuy nhiên, về sau nam nghệ sĩ lại tiết lộ chẳng có hacker nào cả mà dòng trạng thái gây tranh cãi ấy đến từ người cháu.

Thời điểm nổ ra ồn ào, nhà trường đã lên tiếng cụ thể: “Trên quan điểm cá nhân, người nào vi phạm thì cá nhân đó phải tự chịu trách nhiệm của mình trước pháp luật, trước đơn vị và cộng đồng. Nhà trường quan điểm rõ ràng rằng nếu những phát ngôn được cho là của NS Đức Hải phát biểu trên Facebook là chính xác, chắc chắn nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp”.

Nghệ sĩ Đức Hải nhận lệnh miễn nhiệm chức vào đúng hôm nay, 9/6/2021.

Câu chuyện này chắc chắn đang khiến tinh thần của nam nghệ sĩ ảnh hưởng nặng. Sự thiếu cân nhắc của người thân Đức Hải đã góp phần lớn trong việc mất cả sự nghiệp và danh tiếng như hiện nay. Các sinh viên cũng ngỡ ngàng trước những ồn ào diễn ra trên mạng xã hội.

Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: NSƯT Đức Hải lên tiếng hậu ồn ào con nuôi “nghịch dại”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM