Trang chủ » Đời sống
05/08/2022 16:58

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận xin lỗi gia đình nữ sinh lớp 12 tử vong

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận đã trực tiếp đến viếng nữ sinh tử vong vì tai nạn giao thông, đồng thời xin lỗi phía gia đình về sai sót trong xét nghiệm nồng độ cồn.

Người lao động thông tin, trưa 5-8, ông Thái Phương Phiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, cùng lãnh đạo một số khoa của bệnh viện này đã đến viếng nữ sinh lớp 12 tử vong vì tai nạn giao thông.

Tại gia đình em Hồ Hoàng Anh, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận đã thắp hương, gửi lời chia buồn đến gia đình về vụ tai nạn.

Liên quan kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của nữ sinh này, ông Thái Phương Phiên thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận một lần nữa xin lỗi đến gia đình và cho biết sẽ có quyết định hủy kết quả. Ông Phiên cũng thông tin sẽ tiến hành thành lập hội đồng để rà soát, đánh giá quy trình xét nghiệm vụ việc nhằm làm rõ các sai sót trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm.

Ông Thái Phương Phiên (bìa trái) trao đổi với gia đình nữ sinh. Ảnh: QĐ

Ông Hồ Hoàng Hùng, cha nữ sinh Hồ Hoàng Anh, cho biết chấp nhận lời xin lỗi của bệnh viện. Ông bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm có thông báo chính thức về việc hủy kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu đến Cơ quan Điều tra Khu vực 3 – Quân chủng Phòng không không quân và các cơ quan báo chí để minh oan cho con gái ông, để nữ sinh này được yên lòng nơi chín suối.

Theo Tiền phong, vào lúc 8h10 sáng 28/6, ông Hoàng Văn Minh (SN 1986,ở TP. Phan Rang – Tháp Chàm, cán bộ của Trung đoàn Không quân 937, thuộc Quân chủng Phòng không – Không quân, Bộ Quốc Phòng) điều khiển xe ô tô mang BKS 85A-074.07 chạy trên đường 16/4, TP. Phan Rang – Tháp Chàm và khi rẽ phải để vào Ngân hàng Vietinbank thì va chạm với xe máy BKS 85R9-1279 do cháu Hồ Hoàng Anh (SN 2004) điều khiển chạy từ phía sau lên. Hậu quả, cháu Hồ Hoàng Anh bị té ngã và tử vong.

Sau vụ tai nạn trên, BVĐK Ninh Thuận được Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm yêu cầu lấy mẫu kiểm tra nồng độ cồn của nạn nhân khi đưa vào cấp cứu do TNGT. Cán bộ Công an TP. Phan Rang – Tháp Chàm cũng cho gia đình nạn nhân cho biết “kết quả kiểm tra nồng độ cồn của cháu Hồ Hoàng Anh là 0,79 mg/100 ml máu”. Tuy nhiên, ông Hồ Hoàng Hùng không đồng ý với kết quả kiểm tra nồng độ cồn nêu trên và gửi đơn khiếu nại gửi đến lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đề nghị làm rõ những bất thường xung quanh vụ TNGT này.

Tại buổi họp báo ngày 2/8 tại Sở TT-TT Ninh Thuận, ông Thái Phương Phiên – Giám đốc BVĐK Ninh Thuận, cho biết quy trình kiểm tra nồng độ cồn nữ sinh Hồ Hoàng Anh bị sai và đã gửi lời xin lỗi đến gia đình ông Hồ Hoàng Hùng. Tại đây, ông Phiên mong được gia đình tha thứ cho sai sót của nhân viên bệnh viện trong quá trình xét nghiệm nồng độ cồn của cháu Hoàng Anh.

Tổng hợp

>>>Xem thêm: Bất thường vụ nữ sinh “có nồng độ cồn cao” bị tông chết ở Ninh Thuận

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM