Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Năm, 2021 9:25 sáng

Lần đầu trong lịch sử: Loạt sao Việt “tràn” vào livestream Phương Hằng

Livestream của bà Phương Hằng không chỉ gây kỉ lục với số lượt xem trực tuyến "khủng" mà sự đại náo showbiz của bà cũng khiến nhiều sao Việt tò mò.

Có thể thấy, buổi livestream tối 25/5 của đại gia Phương Hằng đã đạt được những con số ấn tượng. Cùng một thời điểm có hơn 200.000 lượt người xem, những cái tên đình đám trong showbiz Việt liên tục được xướng tên. Không chỉ công chúng, các sao Việt cũng không thể giấu được sự hồi hộp nhập hội “hít hà drama” do chính bà chủ Đại Nam làm host.

Tối 25/5 cộng đồng mạng đều hướng về 1 cái tên duy nhất – bà Nguyễn Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ sau một thời gian ngắn, buổi phát sóng trực tiếp của bà Phương Hằng đã thu hút những cái tên đình đám của làng giải trí Việt như: Vũ Khắc Tiệp, Quốc Trường, Xuân Hinh, cầu thủ Văn Quyết và rất nhiều sao Việt khác. Đây có thể là lần đầu tiên các nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau cùng “hội họp” tại một điểm. Cộng đồng mạng rất thích thú khi phát hiện ra các nghệ sĩ cũng đang theo dõi cùng mình.

Vũ Khắc Tiệp không quên update lên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cầu thủ Văn Quyết theo dõi từ những phút đầu tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xuân Hinh gây bất ngờ khi lên tiếng ủng hộ nữ đại gia. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi livestream, bà chủ Đại Nam đã gọi tên NS Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh,… bất ngờ nhất là Quyền Linh, thay vì “bóc phốt” anh đã được bà Phương Hằng dành nhiều lời khen ngợi.

Dân tình cũng không kém “mặn mòi” khi chế ảnh minh hoạ cộng đồng mạng tối 25/5. (Ảnh: Tổng hợp)

Về danh hài Hoài Linh – người được công chúng quan tâm nhất trong buổi trực tuyến, nữ đại gia khẳng định Hoài Linh có lòng tham vô đáy, cách hành xử mập mờ làm đánh mất toàn bộ niềm tin của những người hâm mộ anh bao lâu nay. “Chúng ta đã tạm ứng niềm tin cho Hoài Linh, và đã sụp đổ, chúng ta đưa tiền cho idol để đi cứu trợ cho nhân dân – cứu trợ là “cấp cứu” – chứ không phải là ngâm ở đó. Ai đã từng bị lừa sẽ biết cảm giác ấy đau lắm!”, bà bày tỏ.

Bà liên tục gây chú ý với những phát ngôn về các nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đại gia Phương Hằng nhận định thêm: “6 tháng nay tại sao nghệ sĩ Hoài Linh không chịu lên tiếng mà bây giờ đụng đến pháp luật mới lên tiếng, hành động này là quá bỉ ổi. Đối với Hoài Linh 14 tỷ không lớn, nhưng ví dụ với một số người lỡ chơi bời dẫn đến nợ nần thì số này cũng lớn lắm. Chứng minh số dư tài khoản thì quá dễ nhưng có thể đi vay 95% lại khoản tiền đó, bởi vậy nếu muốn chứng minh trong sạch thì cần sao kê toàn bộ giao dịch tiền ra vào từ lúc phát sinh đến giờ. Nếu tôi cho mọi người xem sao kê 100 tỷ trong ngân hàng, hôm sau tôi rút ra 99 tỷ nhưng trong tài khoản tôi vẫn còn đủ 100 tỷ, vì tôi có hợp đồng cho vay từ ngân hàng”.

Cũng trong livestream này, nữ đại gia đã chia sẻ một chi tiết vô cùng thú vị là đã nhận được tiền mà cư dân mạng gửi để mời bà đi uống cà phê. Người thì gửi 500 nghìn, người 200 nghìn, người 100 nghìn đồng… Chính bà cũng cảm thấy bất ngờ khi nhận số tiền mời cà phê “sộp” đến vậy.

Đại gia Phương Hằng chia sẻ những ngày qua chỉ mới là khởi động, sắp tới cuộc chiến pháp lý mới bắt đầu. Cộng đồng mạng đang rất hồi hộp mong chờ những drama tiếp theo do bà chủ khu du lịch phơi bày.

>> Xem thêm: Bà Nguyễn Phương Hằng: Người phụ nữ từng 3 lần kết hôn và tuyên ngôn đanh thép ‘không sống nhờ vào ai kể cả chồng mình’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM