LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT "ĐẸP QUÀI" DÙ BẰNG TUỔI

LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT “ĐẸP QUÀI” DÙ BẰNG TUỔI

Dù cùng sinh năm 1989 nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn phải ngưỡng mộ vẻ trẻ trung, xinh đẹp của Ngọc Trinh. Thậm chí, kiều nữ làng hài còn mon men đi hỏi bí quyết làm đẹp một cách công khai khiến fan vô cùng thích thú.

Vào hôm qua (21/3), trên trang cá nhân của Ngọc Trinh chia sẻ loạt ảnh khoe dáng vô cùng bốc lửa khi tham gia show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa. Ngay lập tức, dưới phần bình luận cư dân mạng và đông đảo đồng nghiệp showbiz đều thi nhau để lại bình luận khen ngợi. Trong đó, màn bình luận, hỏi đáp giữa nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh gây chú ý nhất.

Cụ thể, khi Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Sao đẹp quài vậy Chinh?”, Ngọc Trinh liền lầy lội đáp: “Bạn bè Chinh hay nói Chinh là yêu quái nên đẹp quài á Dạ”. Phản ứng này của Ngọc Trinh khiến netizen không khỏi chú ý, ai nấy đều thả haha thể hiện sự thích thú. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận khen ngợi Lâm Vỹ Dạ ngày càng xinh đẹp, đúng chuẩn “gái hai con trông mòn con mắt”.

LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT "ĐẸP QUÀI" DÙ BẰNG TUỔI
Màn hỏi đáp của Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh khiến cư dân mạng thích thú. Ảnh: FB Ngọc Trinh
LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT "ĐẸP QUÀI" DÙ BẰNG TUỔI
Những khoảnh khắc phô diễn sắc vóc của Ngọc Trinh tại show thời trang mới đây không chỉ thu hút được sự chú ý của cư dân mạng mà còn khiến nhiều đồng nghiệp phải xuýt xoa. Ảnh: FB Ngọc Trinh

Có thể thấy, dù cùng sinh năm 1989, tức là năm nay đã 32 tuổi nhưng nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Ngọc Trinh lại có sự chênh lệch ít nhiều về độ trẻ trung. Hay nói đúng hơn là vì chân dài quê Trà Vinh quá trẻ nên ít ai nghĩ rằng cô và Lâm Vỹ Dạ bằng tuổi nhau. Thậm chí, trước đó khi xuất hiện trong một chương trình gameshow, nếu Lâm Vỹ Dạ không tiết lộ tuổi tác thì Ngọc Trinh vẫn cứ gọi cô là “chị Dạ”.

Song, xét trên nhiều khía cạnh, việc hai mỹ nhân đình đám này nhìn chênh lệch tuổi tác cũng là điều dễ hiểu, bởi lẽ Lâm Vỹ Dạ đã từng trải qua 2 lần sinh nở, còn Ngọc Trinh vẫn là cô nàng độc thân vui tính, thích chưng diện và ưa chải chuốt. Chưa kể, không chỉ Lâm Vỹ Dạ mà nhiều đàn em kém tuổi cũng phải nhường bước trước độ trẻ trung, gợi cảm của Ngọc Trinh.

LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT "ĐẸP QUÀI" DÙ BẰNG TUỔI
Nữ diễn viên nổi tiếng làng hài Lâm Vỹ Dạ dành sự ngưỡng mộ đặc biệt trước vẻ trẻ trung của cô đồng nghiệp bằng tuổi. Ảnh: FB Ngọc Trinh
LÂM VỸ DẠ HỎI NGỌC TRINH BÍ QUYẾT "ĐẸP QUÀI" DÙ BẰNG TUỔI
Song, nói gì thì nói, Lâm Vỹ Dạ dù đã là gái hai con nhưng vẫn gợi cảm và xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Ảnh: FB Lâm Vỹ Dạ

Thực tế, mỗi người đều có một nét đẹp riêng, sự trẻ trung cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có được. Hay có thể hiểu đơn giản rằng, bằng tuổi không có nghĩa là độ trẻ trung tương đương nhau, bởi lẽ mỗi người đều có một cuộc sống, lịch trình sinh hoạt và bí quyết chăm sóc nhan sắc khác nhau. Những điều đó mang đến sự khác biệt là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Song, có thể thấy, điểm chung giữa Ngọc Trinh và Lâm Vỹ Dạ chính là cả hai đều là những nghệ sĩ có suy nghĩ tích cực, sống hết mình, mang nhiều điều vui vẻ đến với người hâm mộ.

Còn bạn, bạn thấy sao về diện mạo của Ngọc Trinh và Lâm Vỹ Dạ? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để “khỏi ai dòm”