Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11/04/2022 08:34

Lâm Vỹ Dạ bị CĐM mỉa mai khi hé lộ tâm nguyện đi tu năm 40 tuổi, Tịnh Thất Bồng Lai cũng bị réo gọi

Khi biết Lâm Vỹ Dạ mong muốn sẽ đi tu vào năm 40 tuổi, sau khi buông bỏ mọi thứ, CĐM lại có phản ứng trái chiều. Thậm chí nhiều người còn nhắc đến Tịnh Thất Bồng Lai như một cách để mỉa mai nữ diễn viên.

Vừa qua, xuất hiện trong tập 14 “Trà chiều với mợ chảnh”, Lâm Vỹ Dạ gây chú y khi có khá nhiều chia sẻ về hôn nhân với Hứa Minh Đạt và những dự định trong tương lai. Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô từng rơi vào tình cảnh cãi vã vì kinh tế. Sau hơn 10 năm bên nhau, có hai cậu con trai ngoan ngoãn, hiện tại mọi chuyện đã ổn định hơn.

“Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi hỏi sao ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ Cười Mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm. Tôi không dám đòi hỏi gì”, Lâm Vỹ Dạ kể lại.

Sau này sinh nở xong, sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ yếu đi nhiều. Thế nhưng cô vẫn tích cực chạy show để có tiền trang trải cuộc sống. Có nhiều khi vừa quay xong nữ diễn viên đã phải vào viện chích thuốc, truyền nước biển. Những điều đó khán giả không ai biết được, nhà sản xuất cũng vậy. Bà xã Hứa Minh Đạt giữ kín vì sợ nếu lộ ra sẽ không còn ai mời mình nữa.

Làm việc nhiều giúp kinh tế gia đình Lâm Vỹ Dạ khởi sắc hơn, nhưng cũng vô tình khiến cô không có nhiều thời gian cho chồng con. Vì thế mà nhiều lần họ cãi nhau, Hứa Minh Đạt trách cô quá tham công tiếc việc.

Đáng chú ý, Lâm Vỹ Dạ cho biết cô không tin vào chuyện hạnh phúc vĩnh viễn, luôn giữ cho mình tâm thế có thể đối diện với sóng gió bất cứ lúc nào và khi đó sẽ làm chỗ dựa cho các con. Nữ diễn viên thổ lộ mong ước: “Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia”.

Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến Lý Nhã Kỳ và Châu Đăng Khoa xúc động, nhưng lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người khó tính cho rằng nữ diễn viên chỉ đang nói “cho vui”, thậm chí gay gắt mỉa mai cô “diễn từ trên phim đến ngoài đời”. Một số bình luận còn đăng tải hình ảnh Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân để giễu cợt bà xã Hứa Minh Đạt.

Trước phản ứng không ngờ này của cư dân mạng, người hâm mộ trung lập đã đứng ra bênh vực Lâm Vỹ Dạ. Họ cho biết nữ diễn viên trên truyền hình có thể là người hài hước, thường chọc ghẹo đồng nghiệp, nhưng ngoài đời lại rất nhiều tâm sự. Bên cạnh đó, nhìn vào cách Lâm Vỹ Dạ nỗ lực không ngừng nghỉ, chạy show miệt mài để lo cho gia đình đã là điều đáng để trân trọng thay vì mỉa mai.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM