28/05/2022 14:12

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng

Đã có đôi lúc, người hâm mộ cảm thấy khó chịu thay cho Lâm Vỹ Dạ khi cô vẫn thường bị đồng nghiệp trêu chọc trên sóng truyền hình vì trông chững chạc hơn so với các ngôi sao đồng niên. Thú thực, ban đầu khi biết cô bằng tuổi Ngọc Trinh hay Midu, khán giả cũng có phần bất ngờ. Nhưng đến khi tìm hiểu nhiều hơn về mỹ nhân làng hài này, họ mới hiểu được lý do. 

Ở tuổi 22, cô lựa chọn kết hôn với tình yêu của đời mình – diễn viên Hứa Minh Đạt và trở thành mẹ bỉm sữa. Khi ấy, nghe nói nam diễn viên thì điển trai, có tên tuổi trong làng giải trí, còn cô chỉ là một nghệ sĩ vô danh.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Lâm Vỹ Dạ kết hôn khi còn chưa có tên tuổi (Ảnh FBNV)

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Gia đình nhỏ đầy tiếng cười của Lâm Vỹ Dạ (Ảnh FBNV)

Nghe Lâm Vỹ Dạ kể lại: “Lúc mới cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi hỏi sao ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ Cười Mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm. Tôi không dám đòi hỏi gì.”

Chưa dừng lại ở đó, cô còn tự đi làm để đỡ đần kinh tế giúp chồng. Khi con mới 3 tháng tuổi, cô đã ẵm bé đến sân khấu, nương nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, họ cứ truyền tay nhau ẵm để giúp cô hoàn thành vai diễn.

“Lúc đó Quách Ngọc Tuyên, Nam Thư, Trường Giang chưa ai có con hết nên bé giống như con chung của cả sân khấu vậy. Mỗi người thay phiên nhau bế 10 – 20 phút để cho tôi lên sân khấu diễn. Nghe tiếng con khóc, tôi phải chạy vào phòng thay đồ cho con bú, xong lại ra diễn. Ở trong cánh gà, bé đeo hơi mẹ nên khóc, mọi người ẵm con tôi chạy ra ngoài cửa sân khấu để tôi không nghe, sợ tôi bị phân tâm quên lời thoại. Khoảng thời gian khó khăn, mọi người đều cảm nhận được sự vất vả của tôi”, Lâm Vỹ Dạ tâm sự.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Bà mẹ bỉm 2 con luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để xây dựng cuộc sống hôn nhân (Ảnh FBNV)

Bảo sao mà đến giờ, cô cũng như nhiều nghệ sĩ của sân khấu Nụ Cười Mới năm đó vẫn gắn bó như những anh em trong gia đình, giúp đỡ để cùng vươn lên. Ở thời điểm đó, đặt vào hoàn cảnh của Lâm Vỹ Dạ chắc nhiều người sẽ áp lực lắm, vậy mà mẹ bỉm 2 con vẫn cố gắng vượt qua.

Có thời điểm khó khăn đến mức cô vác bụng bầu ra chợ Cây Gõ lấy hàng về bán online, gom góp từng chút để có tiền mua sữa cho con nhỏ. Chật vật là thế nhưng Lâm Vỹ Dạ chưa một lần từ bỏ đam mê. Và trời không phụ lòng người, sự nghiệp lẫn hôn nhân của cô ngày càng viên mãn.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Hai quý tử nhà Lâm Vỹ Dạ lớn phổng phao và vô cùng hiếu thảo (Ảnh FBNV)

Cả hai quý tử nhà cô đều đã lớn phổng phao, ngoan ngoãn và cực kỳ tình cảm. Dù còn rất nhỏ, nhưng hai bé đều đã học được cách biết ơn và thấu hiểu cho những vất vả, khó khăn của mẹ.

Bao nhiêu vất vả, nhọc nhằn như vậy thì thử hỏi có người phụ nữ nào không hao mòn đi. Nhưng điều đáng nói là Lâm Vỹ Dạ không than thở, oán trách, cô chọn dành cả thanh xuân cho chồng con, xây dựng tổ ấm. Nên giờ đây gia đình cô lúc nào cũng tràn ngập trong tiếng cười.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Gia đình nhỏ của cô nàng ngày càng hạnh phúc, viên mãn (Ảnh FBNV)

Ông xã Hứa Minh Đạt lúc nào cũng yêu chiều vợ, còn hai con thì ngoan ngoãn, lễ phép, hiếu thảo. Thậm chí, cậu cả còn tự đi chợ, nấu cơm, xoa bóp cho mẹ. Cô từng tâm sự rằng đi làm để kiếm tiền nuôi con chứ không màng hào quang, tham danh lợi. Và giờ đây bao công sức của cô đã được đền đáp.

Mà đâu chỉ có vậy, Lâm Vỹ Dạ giờ còn là một nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show và có cát-xê khủng. Sự nghiệp của cô thậm chí còn vượt xa cả ông xã. Cô giờ còn là chủ tịch của một công ty giải trí riêng, sở hữu 2 xế hộp hạng sang, mua đồ hiệu không ngơi tay. Giờ đây, mọi người có thể gọi cô là nữ đại gia của Vbiz.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Cô luôn mang năng lượng, tiếng cười cho khán giả mỗi lần xuất hiện (Ảnh FBNV)

Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, Lâm Vỹ Dạ tâm sự: “Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia”.

Lâm Vỹ Dạ 22 tuổi làm mẹ cơ cực, giờ hoá chủ tịch có tài sản khủng
Nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ ngày một thăng hạng (Ảnh FBNV)

Quả thực bao công sức của Lâm Vỹ Dạ đã được đến đáp xứng đáng. Cô giờ đây có trong tay sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn và nhan sắc ngày một thăng hạng. Hy vọng rằng cô có thể sớm hoàn thành được tâm nguyện của bản thân, để cuộc sống được trọn vẹn, như ý.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM