Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng "toang" giữa đường

Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng “toang” giữa đường

Chàng trai cất công làm trái tim từ hàng nghìn bông hồng, hí hửng mang tới tặng nhưng chưa kịp trao món quà đã nát vụn.

Ngày 6/4 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên làm trái tim “siêu to khổng lồ” từ hoa hồng để tặng vợ cũ. Được biết nam thanh niên sinh sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc và trái tim hoa hồng được anh làm từ 1314 bông để tặng vợ cũ vào ngày sinh nhật. Trong tiếng Trung 1314 còn mang nghĩa là “trọn đời trọn kiếp yêu em”.

Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng "toang" giữa đường
Người đàn ông làm hoa siêu to khổng lồ tặng vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong lúc mang vào trung tâm thương mại để tặng cho vợ, trái tim siêu to khổng lồ này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khiến mọi người trầm trồ vì quá lãng mạn. Tuy nhiên lúc mang trái tim lên thang máy thì mọi thứ bắt đầu rối tung vì nó quá to và cồng kềnh. Cuối cùng trái tim được làm từ 1314 bông hồng này đã vỡ bung bét tan tành khi va vào tấm kính chắn.

Sau khi biết sự việc của người chồng, người vợ cũ chỉ nói rằng: “Nát vụn thì cũng nát rồi.” Điều này khiến không ít người suy ngẫm, liệu có phải cô dùng hoa để nói về mối quan hệ với chồng cũ.

Đoạn video sau khi chia sẻ cũng đã trở thành đề tài bàn luận được mọi người quan tâm. Không ít người tiếc nuối cho chàng trai bởi khoảnh khắc lãng mạn chưa kịp diễn ra đã tan thành mây khói. Nhiều người còn dành lời khen vì chàng trai quá lãng mạn, không biết vì nguyên nhân gì khiến cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tồi tệ rồi ly hôn như vậy.

Tuy nhiên một số cư dân mạng khác lại phũ phàng, có phải điều này báo hiệu rằng chuyện tái hợp của anh với vợ cũ vốn dĩ không khả quan. Bằng chứng rõ nhất là câu nói ung dung, đầy ẩn ý của người vợ. Tuy nhiên nhiều bình luận để lại vẫn hy vọng rằng hai người sớm nói chuyện, thấu hiểu nhau hơn để cho nhau cơ hội nếu còn tình cảm.

Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng "toang" giữa đường
Kết quả cuối cùng chưa kịp tặng trái tim đã tan nát rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của dân mạng:

“Chân lý cha ông ta dạy từ ngàn đời cấm có sai nhé, gương vỡ khó lành.”

“Điềm báo có thể tới trễ nhưng nó sẽ tới đó. Hí hửng làm cho đã rồi thấy chưa, điềm cả.”

“Đến trái tim mang ý nghĩa yêu em trọn đời trọn kiếp cũng không tác thành cho đoạn tình này rồi.”

“Cũng mong họ hiểu nhau và cho nhau cơ hội nếu có thể, chỉ là tai nạn thôi mà mọi người đừng gán ghép nó quá lại tội thanh niên.”

Không riêng người chồng trên, đã rất nhiều thanh niên sau khi chia tay đều muốn tặng quà để làm lành với vợ. Tuy nhiên trường hợp của người đàn ông này lại khác, mặc dù luôn tặng quà chu đáo cho vợ cũ suốt 2 năm ly hôn nhưng lại không có mong muốn tái hợp mà vì lý do khác.

Câu chuyện được chính chị vợ đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ này cho biết sau khi ly hôn những ngày lễ, sinh nhật… cô đều được chồng cũ tặng quà đều đặn. Thậm chí, chúng còn tỉ mỉ, đầy đủ hơn là lúc hai người còn chung sống. Điều này khiến người phụ nữ không khỏi hoài nghi liệu có phải anh đang còn tình cảm và muốn hàn gắn lại gia đình. Tuy nhiên cô phát hiện rằng một thời gian sau anh có bạn gái nhưng vẫn đều đặn tặng quà cho mình.

Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng "toang" giữa đường
Nữ chính từng chia sẻ câu chuyện của mình trong một trang tâm sự. (Ảnh minh họa: Chụp màn hình)

Cho đến thời điểm chồng cũ chia tay bạn gái, nhắn tin hỏi cô thích gì trong ngày sinh nhật, người vợ đã không nhịn được mà hỏi: “Anh có muốn chúng mình đoàn tụ không?” Người chồng không trả lời câu hỏi qua tin nhắn mà đã hẹn vợ ra uống cà phê. Cuối cùng lý lẽ của người chồng khiến vợ cũ phải suy nghĩ.

Anh bày tỏ: “Thật lòng anh không nghĩ đến chuyện đoàn tụ. Tính cách của chúng ta quá giống nhau, vì thế luôn đối nhau chan chát, không có sự bù trừ bổ khuyết cho nhau. Hơn nữa thời gian xa cách cũng khiến cho tình cảm nhạt đi rồi. Anh không nghĩ đoàn tụ là một ý kiến hay đâu em.” Suốt 2 năm vừa qua anh luôn đều đặn tặng quà là muốn làm gương cho con trai, dạy bé biết cách đối xử tốt với những mối quan hệ cũ. Không chỉ vậy, anh muốn hai người giữ mối quan hệ hài hòa để cùng nuôi dạy con thật tốt.

Làm trái tim từ 1314 bông hồng tặng vợ cũ nhưng "toang" giữa đường
Anh cho rằng bản thân muốn làm gương để nuôi dạy con trai. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Sau ly hôn, mỗi người đều có cuộc sống mối quan hệ riêng tuy nhiên hãy cư xử với nhau thật văn minh, tình cảm để có thể cùng nhau nuôi dạy con tốt nhất. Còn bạn nghĩ gì về hành động của anh chồng đối với vợ cũ, hãy chia sẻ ngay nhé.

Tin liên quan: