Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
21/09/2022 21:49

Lâm Tâm Như khổ vì “cháu gái” là Anna bản Đài: Ké fame, ăn vạ đòi tiền

Mấy ngày này, Nhật Nguyệt cũng giống nhiều bạn đang theo dõi câu chuyện liên quan đến cô gái được mệnh danh là “Anna Bắc Giang”. Ai mà ngờ được, ở Đài Loan cũng xuất hiện một phiên bản khác với danh hiệu “cháu gái Lâm Tâm Như“. Và mọi người biết không, nữ diễn viên hiện đang khổ sở vì cô cháu gái từ trên trời rơi xuống này đó.

Mọi chuyện bắt đầu từ nhiều ngày trước, khi Lâm Tâm Như bất ngờ đăng bài cảnh báo lên trang cá nhân của mình: “Mọi người cẩn thận đừng để bị mắc lừa nhé. Tôi không có cháu gái nào tên Hà Lị, tên trợ lý của tôi cũng chẳng phải là San San“.

Hóa ra lý do nữ diễn viên Hoa Đăng Sơ Thượng đăng bài cảnh báo là vì có một hot girl tên Hà Lị suốt nhiều tháng qua tự nhận là cháu gái của Lâm Tâm Như. Lấy danh nghĩa là cháu của người nổi tiếng, Hà Lị thường xuyên liên lạc với các nhãn hàng lớn nhằm thu lợi cho mình.

Đầu tiên, Hà Lị sẽ lấy danh nghĩa cháu gái của Lâm Tâm Như để liên lạc với các nhãn hàng đòi hợp tác chung, yêu cầu họ gửi các sản phẩm đắt tiền cho mình để quảng cáo. Nếu nhãn hàng từ chối, Hà Lị sẽ lôi tên của Lâm Tâm Như để làm lợi thế: “Mấy người suy nghĩ kỹ đi nha, tôi có quan hệ rất thân thiết với các ngôi sao lớn đó“.Dương Hựu Ninh – đồng nghiệp thân thiết của Lâm Tâm Như thừa nhận mình từng “ăn quả lừa”, tưởng Hà Lị chính là cháu gái của cô

Để tăng thêm độ tin cậy cho danh phận “cháu gái Lâm Tâm Như”, Hà Lị thường xuyên trà trộn vào các sự kiện lớn để chụp hình “ké”. Ví dụ như hôm đám cưới Dương Hựu Ninh, Hà Lị cũng lợi dụng danh nghĩa cháu gái của Lâm Tâm Như để trà trộn vào bữa tiệc. Thậm chí, cô còn ngang nhiên chụp hoa cưới của cô dâu, nhận quà cưới như những khách mời khác.


Ngoài làm cháu gái của Lâm Tâm Như, Hà Lị còn từng nhận mình là quản lý của Côn Lăng
Ngoài Lâm Tâm Như, Hà Lị còn “ké fame” của nhiều ngôi sao khác. Hết làm cháu gái của Lâm Tâm Như, Hà Lị còn biến thành người đại diện của Côn Lăng, trợ lý của minh tinh hàng đầu xứ Đài hay cổ đông của những công ty giải trí lớn. Dựa vào việc “ké fame” Lâm Tâm Như cùng những người nổi tiếng khác, Hà Lị đã thu lợi rất nhiều từ các nhãn hàng hay công ty lớn.

Mãi đến gần đây, một nhãn hàng sau khi tìm hiểu đã phát hiện Hà Lị chỉ giỏi nói chứ chẳng làm được gì, họ liên lạc với Lâm Tâm Như để xác minh thân phận của cô gái này. Nhờ đó mà bà xã Hoắc Kiến Hoa mới biết mình bị “ké fame” mấy tháng nay và phải vội vàng lên bài để nhắc nhở mọi người.

Hà Lị tự đăng bài R.I.P mình, nhưng vài ngày sau lại “trùng sinh” để bắt đền Lâm Tâm Như
Mọi người nghĩ vậy là xong sao? Không đâu, bởi Hà Lị đã tận dụng cơ hội để làm khó Lâm Tâm Như. Ban đầu, người này tố ngược Lâm Tâm Như, tuyên bố vì bài thanh minh của Lâm Tâm Như mà tâm trạng sụp đổ. Chẳng những thế, Hà Lị còn bịa ra câu chuyện thân thế đau khổ, vất vả để tìm kiếm sự thương hại của mọi người xung quanh.

>>>Xem thêm: Rộ tin bạn thân Dương Tử đã bị “bớ”, nghi là vì “chơi đồ”

Sau bài “bán thảm”, Hà Lị bắt ngôi sao Hoa Đăng Sơ Thượng phải đền bù cho mình. Loạt yêu sách mà Hà Lị đưa ra chính là Lâm Tâm Như phải bồi thường tiền tổn thất tinh thần cho mình, phải cho công ty ký hợp đồng với mình… U là trời, nghe thôi mình đã thấy thương giùm Lâm Tâm Như vì “người ở trong nhà, họa từ trên trời rơi xuống”.

Thế mới thấy, Anna đâu chỉ là một nhân vật, nó đã thành hệ tư tưởng rồi. Và đâu phải mỗi Việt Nam mà đến xứ Đài Loan hay nhiều nơi khác cũng chẳng thiếu. Thế nên, Nhật Nguyệt hy vọng mọi người đừng quá tin tưởng những câu chuyện hay “phông bạt” do người khác dựng lên rồi đánh mất nhiều thứ. Và nếu gặp phải trường hợp đó thì hãy lên tiếng như Lâm Tâm Như để nhắc nhở những người khác nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM