Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
10 Tháng Mười, 2021 8:22 sáng

Lắc nhẹ nhẫn kim cương, bà Phương Hằng tuyên bố: Sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu với 1 điều kiện….

Sau khi Phi Nhung qua đời, bà Phương Hằng liên tục có động thái liên quan đến cố ca sĩ và Hồ Văn Cường trong những livestream của mình.

Vào những ngày cuối tháng 9/2021, bà Phương Hằng – CEO của KDL Đại Nam đã có những phát biểu gây tranh cãi sau khi NS Phi Nhung qua đời. Một trong số đó liên quan đến người con nuôi Hồ Văn Cường. Bà Phương Hằng khi đó khẳng định, những ai đang giữ tiền của Hồ Văn Cường thì cần xử lý cho em ấy.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng cho rằng phát ngôn của bà Hằng có phần nhạy cảm, nhất là khi nghệ sĩ Phi Nhung vừa qua đời chưa bao lâu.

Ở diễn biến mới nhất, bà chủ Đại Nam tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao khi một lần nữa nhắc lại sự việc của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên lần này, vợ của ông Dũng “lò vôi” đã bất ngờ đưa ra 1 lời đề nghị.

Bà Phương Hằng trong buổi trò chuyện vào ngày 28/9, tại đây bà đề cập đến số tiền của Hồ Văn Cường.

Trước đó, bà Hằng đã có phát biểu về Hồ Văn Cường và số tiền thưởng 200 triệu của Vietnam Idol Kids rằng: Ai đang giữ tiền của Phi Nhung phải xử lý cho em Cường. Vì cuộc sống, tương lai của em. Em đã đánh đổi cả tuổi trẻ. Mình phải nghĩ cho người ở lại. Giờ Phi Nhung mất rồi, giờ tiền quản lý giữ, không có di chúc thì ai trả tiền cho Hồ Văn Cường? Gia đình em ấy khổ lắm, vất vả lắm. Chỉ mong có tiền xây được cái nhà để ở…

Vị nữ đại gia này còn nhấn mạnh: “Tôi sẽ cho em Cường 500 triệu, đúng như những gì tôi hứa, được chưa? Chỉ cần quản lý Phi Nhung trả lời một câu rằng “tôi không liên quan tới Hồ Văn Cường” – một câu thôi, lập tức tôi cho Hồ Văn Cường 500 triệu liền. Tôi sẽ thay Phi Nhung, trả món nợ ân tình này cho Hồ Văn Cường”. 

Bà Phương Hằng với concept kim cương hột mít mới đây nhất.

Ngay lập tức, sau phát ngôn này của bà chủ Đại Nam, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít ý kiến trái chiều vì dù sao Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng là mẹ con. Trong khi việc tổ chức tang lễ, an táng cho nữ ca sĩ còn chưa xong xuôi thì mọi việc lo lắng về tương lai của Hồ Văn Cường không nên nóng vội.

Hồ Văn Cường tiều tụy, túc trực nhiều ngày trong tang lễ của mẹ nuôi.

Thời gian vừa qua, sau khi lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi và người hâm mộ khi đã để xảy ra những lùm xùm, Hồ Văn Cường chỉ im lặng, không có động thái hay phát ngôn gì. Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường liên tục túc trực chịu tang mẹ nuôi. Hiện tại, Hồ Văn Cường cũng đổi ảnh đại diện tài khoản Facebook cá nhân sang màu đen, thể hiện sự tang thương, mất mát trước sự ra đi của cố ca sĩ.

>> Xem thêm: Bị cho là nói xấu Phi Nhung, thanh niên bị nhóm Youtuber tìm tới tận nhà, tát cháy má

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM