Trang chủ » Đời sống » Xã hội
18/09/2022 20:15

Lạ đời: Biết con có “tiểu tam”, mẹ vẫn ủng hộ, còn cùng đi du lịch

Từ xưa đến nay, mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu thường là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Trường hợp dưới đây lại càng khiến dân tình xôn xao hơn về điều đó.

Bởi lẽ, người mẹ chồng trong câu chuyện này đã ủng hộ con trai cưng có “tiểu tam“. Thậm chí, bà còn cùng hai người đi du lịch như một gia đình thực sự.


Biết con trai có “tiểu tam”, người phụ nữ cũng không hề ngăn cản. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)

Cụ thể, câu chuyện được một tài khoản tự nhận là bạn thân của người vợ chia sẻ lên mạng xã hội. Theo lời cô gái kể lại, bạn cô đã kết hôn được 3 năm. Trong thời gian yêu nhau, chàng trai liên tục vẽ lên câu chuyện tình đẹp. Anh còn giới thiệu có mẹ là Việt kiều Pháp, bản thân học Đại học RMIT, hiện đang là chủ một tiệm game lớn ở trung tâm Sài Gòn. Sau một năm quen nhau, cả hai nhanh chóng tiến tới kết hôn do “bác sĩ bảo cưới”.

Tuy nhiên, cũng từ đây, những sự thật về anh chàng dần lộ rõ. Thực tế anh không hề kinh doanh gì cả, thậm chí còn đang mang trên mình những khoản nợ không nhỏ. Anh còn liên tục đi vui thú bên ngoài, mặc kệ vợ mang thai, sức khoẻ yếu. Cũng vì đó mà gia đình phải cố gắng gánh nợ thay anh, đến mức bán cả đất và xe để trả dần.

Mâu thuẫn giữa hai người lên đến đỉnh điểm khi chàng trai nói xấu vợ với mẹ nhằm mục đích xin tiền. Biết chuyện, chị vợ đã đề nghị ly thân. Trong thời gian này, chị phát hiện chồng có người thứ ba, là một sinh viên đang theo học tại Đại học B.K. Đáng nói, dù đã lên tiếng nhắc nhở nhưng đối phương lại không cảm thấy hối lỗi, thậm chí còn sẵn sàng thách thức “chính thất”.


Tin nhắn ngọt ngào giữa anh chồng và “tiểu tam”. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)


Người chồng và “tiểu tam” thường xuyên gặp gỡ nhau. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)


“Tiểu tam” thường xuyên khoe với bạn được đi chơi cùng chồng nhà người ta. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)

Đáng nói thời điểm mẹ chồng mới về nước được 2 tuần, bà đã cùng với con trai và cô nàng “tiểu tam” đi du lịch vui vẻ. Trong khi trước đó, khi gặp cháu nội, bà chỉ đưa chút quà nhỏ cho xong chuyện, khác hẳn với thái độ khi gặp “người thứ ba của con trai”. Bà còn nhiệt tình chụp hình cho con và tình mới, khoác vai nhau thân thiết chẳng kém người nhà.


Mẹ chồng vui vẻ chụp hình cùng “tiểu tam” của con trai. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)


Cả hai còn vui vẻ đi du lịch cùng nhau. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)

Hiện tại, cô gái bị tố là “tiểu tam”, chen chân vào gia đình người khác đã khoá trang cá nhân của mình. Còn ở phía người chồng, dòng trạng thái anh đăng cách đây 2 tháng cũng nhanh chóng được đào lên. Theo đó, anh khẳng định mình và vợ đã ly thân từ đầu tháng 6, có sự chứng kiến của hai bên gia đình và đang chờ làm thủ tục ly hôn.

Về những gì chị vợ nói, anh cho biết bản thân không muốn bình luận gì thêm. Đối với những bình luận tiêu cực từ dân tình, anh bộc bạch: “Mỗi người sẽ có suy nghĩ riêng của bản thân, mình trân trọng điều đó. Thời gian sẽ trả lời tất cả mọi thứ. Mình vẫn muốn nhấn mạnh rằng, đây không phải 1 cuộc chiến. Bài viết này mình sử dụng câu từ và nội dung như 1 bài thông báo. Mọi người có thể dừng lại, cập nhật tin tức, rồi tiếp tục cuộc sống hằng ngày. Không cần phải suy nghĩ gì cả vì mọi chuyện cũng chỉ có như vậy thôi.

Mình xin lỗi vì đã luôn tiêu cực và không xử lí ổn thoả những vấn đề. Mình xin lỗi vì đã để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mọi người trong suốt thời gian qua. Những thông tin chi tiết mình sẽ giữ lại cho 2 đứa, giữ lại 1 chút tôn nghiêm cũng như dành sự tôn trọng cuối cùng cho vợ cũ.”


Người chồng khẳng định mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn trước khi tiến tới với người mới. (Ảnh: FB Phòng Thú Tội)


Người chồng tung bằng chứng cho biết vợ cũ và mình từng thống nhất sẽ ly hôn. (Ảnh: FB P.V)


Theo lời anh kể, thời điểm đó, phụ huynh hai bên gia đình cũng đều biết chuyện này. (Ảnh: FB P.V)

Trước lời giải thích trên, dân tình vẫn không ngừng chỉ trích anh. Nhiều người đọc cho rằng, việc anh chàng có tình mới ngay khi con còn nhỏ, vợ vừa đẻ là quá sớm. Đã không chung thuỷ thì dù trong hoàn cảnh nào cũng đều đáng trách.

Chưa kể, qua đoạn hội thoại giữa anh và vợ cũ, có thể nhận thấy chị vợ đã mệt mỏi ra sao khi quyết định “đường ai nấy đi” với anh. Tội nhất có lẽ chính là em bé con chung của cặp đôi.


Nhiều dân tình cho rằng cả người mẹ chồng lẫn chàng trai trong câu chuyện đều sai. (Ảnh: FB P.V)

Đến nay, câu chuyện trên vẫn đang được dân tình hết mực quan tâm. Rất nhiều ý kiến trái chiều cũng đã được đưa ra. Nhiều người cũng chờ lời giải thích từ cô nàng bị tố là “tiểu tam”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM