Trang chủ » Đời sống
1 Tháng Sáu, 2021 4:15 chiều

Thanh Hóa: Kì lạ người đàn ông có khả năng hút đồ vật như nam châm

Người đàn ông 54 tuổi có thể dùng ngực, bụng hút và giữ chặt dao, kéo, đĩa, thậm chí cả mặt bàn đá nặng tới 35kg, tự nhiên di chuyển mà không rơi xuống đất.

Người đàn ông có khả năng đặc biệt này là ông Mai Tuấn Anh (SN 1967), trú tại phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa). Một người hàng xóm của ông Tuấn Anh sau đó đã quay lại clip, đăng tải lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số người dân hiếu kỳ, tìm tới nhà “người đàn ông siêu nhân” để tìm hiểu và chiêm ngưỡng khả năng của ông Tuấn Anh.

Ngực và bụng ông Tuấn Anh có thể hút vật dụng bằng sát như dao, kéo. (Ảnh: Người đưa tin)

Thậm chí, người đàn ông này có thể “hút” được cả đĩa lên người như thế này. (Ảnh: Người đưa tin)

Lúc đầu, chưa tin vào khả năng của mình, ông Tuấn Anh cho rằng đây là hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên. Vì vậy, ông tiếp tục thực hiện lại nhiều lần và vẫn cho kết quả là phần ngực của mình có thể hút rất nhiều vật (đồ sắt, sứ, gỗ, đá) đặt lên.

Khi đã khẳng định đây là khả năng thiên bẩm, ông quyết định đem câu chuyện này kể cho vợ, người thân trong gia đình và nhiều hàng xóm nhưng không ai tin. Mọi người yêu cầu ông Tuấn Anh thực hiện lại để họ xem, chụp ảnh, quay clip. Kết quả, mọi người ngã ngửa khi phần ngực của người đàn ông này có khả năng hút giữ nhiều vật dụng.

Ông Tuấn Anh cởi áo, dùng khăn khô lau sạch mồ hôi, ưỡn ngực, dang một tay, tay còn lại đặt 2 con dao và một cây kéo lên ngực. Đúng như lời đồn, kéo và dao dính chặt vào ngực, dù ông vẫn tự nhiên trò chuyện, đi lại trong nhà. 

Tiếp đến, người đàn ông 54 tuổi dùng 2 chiếc đĩa sành (tổng trọng lượng khoảng 3kg) đặt vào ngực và kết quả khi di chuyển chúng không hề rơi xuống đất. Ông Tuấn Anh khuyên những người khác, đặc biệt là trẻ em không nên bắt chước mình vì nếu không thành công, các vật sắc nhọn như dao, kéo sẽ gây thương tích cho cơ thể.

Để chứng minh khả năng “phi thường” của mình, lần này ông Tuấn Anh đã chuẩn bị một chiếc mặt bàn đá (nặng 35kg) để biểu diễn cho chúng tôi xem. PV phải khá vất vả để hỗ trợ “siêu nhân” bê chiếc mặt bàn tới đặt trước chân ông Tuấn Anh. “Dị nhân” dùng khăn lau khô mồ hôi trên ngực và bụng để chuẩn bị trình diễn.

Cũng như lần trước, người đàn ông này dùng hai tay bên chiếc mặt bàn nặng 35kg lên, ưỡn ngực và ép nó vào, giang 2 tay, rồi xoay người và di chuyển tới gần 2 phút nhưng nó không hề rời ra trước sự trầm trồ của mọi người.

Dù xoay người, di chuyển nhưng chiếc bàn đá nặng 35kg vẫn dính chặt trên ngực ông Tuấn Anh.

“Từ khi phát hiện ra khả năng dùng ngực hút các vật dụng sức khỏe của tôi vẫn bình thường. Lúc đầu tôi khá hoang mang, lo lắng nhưng thấy sức khỏe ổn định nên giờ cũng an tâm. Nếu trời mát, cơ thể không ra mồ hôi thì ngực tôi sẽ hút và giữ chúng lâu và di chuyển dễ dàng hơn”, ông Tuấn Anh nói.

Được biết, vợ chồng ông Tuấn Anh làm nghề thợ may tại một con phố nhỏ của phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa. Bình thường họ làm nghề thợ may và kinh doanh tại nhà. Trước khi phát hiện ra việc cơ thể mình có thể hút giữ các vật dụng, tâm sinh lý của người đàn ông này phát triển hoàn toàn bình thường như bao người khác.

Trước đó, cũng có không ít trường hợp “đặc biệt” như một cục nam châm hút được nhiều đồ vật:

Ông Nguyễn Hữu Tài, 60 tuổi, ngụ ở phường 6, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang kể tình cờ nhận ra mình có thể hút được inox .

Cơ thể ông Tài hút các vật làm bằng thủy tinh, inox.

Bên cạnh đó, còn có hẳn một câu lạc bộ “người nam châm” tại Hà Nội cho những người đam mê bộ môn này.

Đây có lẽ là một khả năng đặc biết của mỗi người. 

Xem thêm:>>>>>>>Nóng “đổ lửa’ nhưng vẫn phải mặc đồ bảo hộ, y bác sĩ phải dội nước đá vào người để làm mát

H.P (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM