KN Golf Links Open Club Championship 2020 - Webgiaitri.vn

KN Golf Links Open Club Championship 2020: Đi tìm nhà vô địch!

Sau thành công ở những lần tổ chức trước, KN Golf Links Open Club Championship 2020 hứa hẹn sẽ mang lại cho các gôn thủ nghiệp dư trong và ngoài nước một giải đấu hấp dẫn, kịch tính để tìm ra nhà vô địch của năm.

Vào thứ Bảy ngày 08/08 tới, Giải Vô địch Câu Lạc Bộ Mở rộng KN Golf Links 2020 sẽ được diễn ra. Giải đấu này là điểm nhấn trong chuỗi sự kiện thường niên của KN Golf Links nhằm tìm kiếm Nhà vô địch của năm.

KN Golf Links Open Club Championship 2020

KN Golf Links tọa lạc tại Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh – bán đảo xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng bờ cát trắng trải dài thênh thang liền kề mặt biển xanh biếc.

Nằm trong dự án KN Paradise, tuyệt tác KN Golf Links 27 hố được bao quanh bởi hệ thống khách sạn sang trọng, khu biệt thự, thương mại đẳng cấp sẵn sàng phục vụ, mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho mọi golf thủ.

The Links (18 hố) là kiệt tác thứ ba của Norman tại Việt Nam, sân được thiết kế một cách kỹ lưỡng, mang đến thách thức xứng tầm và đầy hứng thú cho tất cả các golf thủ. Người chơi có thể lựa chọn độ khó tùy theo cọc phát bóng, thay đổi từ 5,348 yard đến 7,152 yard, trong số 5 bục phát bóng được định sẵn. Với những ai quan tâm đến thiết kế sân golf, chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự tinh tế trong thiết kế của Greg Norman.

KN Golf Links Open Club Championship 2020

The Oasis (9 hố) tương phản với thiết kế nhấp nhô điển hình của sân golf Links ven biển, sân golf 9 lỗ The Oasis lấy cảm hứng từ các sân golf dạng vườn cảnh quan trong khu vực.

Các chướng ngại nước và các dòng chảy xuyên giữa những thảm cỏ xanh mướt, kết hợp cùng cảnh quan ấn tượng tạo nên nét đặc trưng cho sân The Oasis.

KN Golf Links hình thành từ khát vọng tạo nên những điều mới mẻ, độc nhất trong vùng. Với mục tiêu đạt được dấu ấn trên trường Quốc tế, cũng như hướng đến sự phát triển của Việt Nam như là một điểm đến thách thức xứng tầm cho tất cả các golf thủ chuyên nghiệp.

Trong năm 2019, KN Golf Links đã tổ chức thành công các sự kiện của đối tác bao gồm các giải đấu: Lexus Cup 2018, Vietnam Amateur Open 2019 (Nam, nữ và Trẻ em), Daikin Golf Invitational 2019, Vietnam Airlines Invitational 2019…

Tiếp nối thành công từ các giải đấu vừa qua, KN Golf Links hy vọng sẽ đem đến một buổi thi đấu hào hứng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, và một buổi giao lưu thật ý nghĩa giữa các gôn thủ nghiệp dư trong và ngoài nước.

Giải Vô địch Câu Lạc bộ Mở Rộng KN Golf Links năm nay sẽ là sân chơi tranh tài của 132 gôn thủ, shotgun vào lúc 11:30.

KN Golf Links Open Club Championship 2020

Phiếu đăng ký tham dự “Giải vô địch câu lạc bộ mở rộng KN Golf Link 2020”

Thời hạn đăng ký tham dự: trước ngày 01/08/2020.

Vui lòng liên hệ qua Số điện thoại (+84) 2583 999 666 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Viết Định