Trang chủ » Đời sống » Xã hội
19 Tháng Bảy, 2021 9:35 chiều

Kinh hoàng người đàn ông biến thành ‘bó đuốc sống’, nghi tự thiêu giữa phố đông người qua lại

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị ngọn lửa ‘nuốt chửng’ giữa phố khiến nhiều người kinh hoàng. Dựa vào những gì ghi lại, nhiều người nghi rằng nạn nhân đã tự thiêu. Hiện đoạn clip vẫn đang được nhiều người quan tâm.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, mới đây, cư dân mạng được dịp dậy sóng khi chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông hóa “bó đuốc sống” giữa đường lộ lớn. Trong clip, nhiều người dân ở gần hét lên sợ hãi khi chứng kiến sự việc. Một nam thanh niên đã nhanh chóng bước đến lôi nạn nhân ra khỏi ngọn lửa còn những người khác sau đó cũng xúm lại dùng mọi vật dụng dập lửa cho ông.

Người đi xe máy bị chỉ trích – Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, thái độ của người trong cuộc lại rất bình tĩnh, không hề tỏ ra đau đớn hay sợ hãi. Sau một lúc, đám cháy được dập tắt và quần áo của người đàn ông cũng trở nên tả tơi, bị thiêu gần hết.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhận về không ý sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra sợ hãi và lo lắng cho người đàn ông kia. Dù đã được người dập lửa cứu sống nhưng chắc rằng ông ấy đã bị thương ít nhiều. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng dường như người đàn ông đã tự thiêu bởi khi lửa bốc cháy toàn thân, người này không hề có bất kỳ phản kháng nào như người bị thiêu không phải là ông vậy.

Người dân giúp đỡ người đàn ông dập lửa. Ảnh cắt từ clip.

Ngoài ra, người đi xe máy đứng gần đám cháy nhất cũng nhận về nhiều chỉ trích. Theo đó, anh này mặc đồ khá kín đáo, lại ở gần đám cháy nhất nhưng khi vụ việc xảy ra lại không có hành động gì mà cứ ngồi yên trên xe và dùng điện thoại quay lại. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

>> Xem thêm: Xót xa hoàn cảnh cậu bé mồ côi ôm 2 quả bí đi ủng hộ Sài Gòn: Con chỉ có từng này, mong cô chú nhận cho

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM