Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10 Tháng Mười Một, 2021 8:31 chiều

Kim Thư nhắn chủ nợ của chồng cũ – Phước Sang: ‘Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang… Nhưng giờ thì không’

Liên tục bị làm phiền, diễn viên Kim Thư nhắn nhủ đến chủ nợ của Phước Sang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Kim Thư tiết lộ về việc bị chủ nợ của Phước Sang làm phiền, tấn công dù cả hai không còn là vợ chồng. Không chỉ Kim Thư và hai con mà gia đình của nữ diễn viên cũng bị làm phiền. Chính vì vậy, cô quyết định trình báo công an về vụ việc.

Cô viết: “6 tháng trước, tôi bị tấn công tại nơi làm việc. Tôi đã câm nhịn vì nghĩ đến sức khoẻ của Phước Sang – cha của con tôi – như suốt 10 năm nay. Nhưng giờ thì không.

Tôi nói lần cuối với các chủ nợ của Phước Sang:

– Thứ nhất, tôi và anh Lưu Phước Sang đã ly dị nhiều năm nay, không liên quan đến bất cứ công việc cũng như cuộc sống nợ nần của vợ chồng anh ấy.

– Thứ hai, tôi và hai con không dính líu gì đến cuộc đời người đó, nên hãy để mẹ con tôi đứng ngoài các cuộc truy sát, đòi nợ đe doạ tính mạng, việc làm ăn.

Tôi thừa biết các anh chị quan sát hoạt động kinh doanh hàng ngày của tôi. Tôi chẳng nợ nần gì anh chị mà tôi phải ngại. Nhưng tôi vẫn rất tử tế nói rõ về cuộc sống của tôi hiện nay, thậm chí kể câu chuyện chính mẹ và chị ruột của tôi cũng là nạn nhân của anh Sang cách đây 10 năm, hậu quả kéo dài đến bây giờ. Thế mà các anh chị vẫn áp đặt là đời tôi không trả thì con tôi phải trả thay cho bố chúng.

10 năm nay tôi không ngừng nỗ lực kiếm cơm nuôi đại gia đình tôi từ những việc làm lao động chân tay để kiếm từng vài chục nghìn, những lúc khốn khó không thấy chủ nợ nào đến? Giờ đây tôi một mình gây dựng Kim Quán với biết bao nhiêu tủi nhục, đau khổ – là để các anh chị ngang nhiên đến tấn công tôi?

Đừng nghĩ tôi có tóc mà nắm. Tôi nhấn mạnh tôi không một chút liên quan gì đến Phước Sang.

Tôi đã trình báo và khẩn cầu Công An phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng bảo vệ những người dân vô tội như tôi”.

Kim Thư viết status nhắn nhủ đến chủ nợ của chồng cũ – Phước Sang.
Sao Việt động viên Kim Thư.

Kim Thư sinh năm 1978, từng tham gia nhiều bộ phim như: Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu… Kim Thư và Phước Sang có hai con. Nữ diễn viên từng trải qua cuộc sống vất vả khi Phước Sang dính vào những khoản nợ nần do đầu tư bất động sản thua lỗ. Báo chí nhiều lần đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị các chủ nợ đe dọa, chửi bới và uy hiếp. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly dị Phước Sang.

Kim Thư từng chia sẻ rằng cô ra đi với hai bàn tay trắng, mọi tài sản trước đó đều để lại giúp chồng cũ trả nợ, và chấp nhận bươn chải làm đủ mọi nghề để trang trải cuộc sống. Từng là ngôi sao phòng vé, bà chủ của một hãng phim nhưng một ngày, người ta lại bắt gặp Kim Thư tần tảo bán xôi kiếm sống. Hiện tại, cô đã có nhà hàng riêng của chính mình.

Kim Thư và Phước Sang có hai con. Sau khi ly hôn, Kim Thư làm mẹ đơn thân, nuôi hai con.

Hiện tại, Kim Thư có cuộc sống ổn định. Cô đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

>> Xem thêm: Diễn viên Kim Thư lấy mặt bằng ở nhà hàng làm nơi chứa rau củ từ thiện giữa mùa dịch

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM