Kim Lý nhắn nhủ bà bầu song thai Hồ Ngọc Hà: "em yêu số 1" - Webgiaitri.vn

Kim Lý nhắn nhủ bà bầu song thai Hồ Ngọc Hà: “em yêu số 1”

Sau bức thư tình kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội.

Vào ngày 22/6 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã cùng Kim Lý tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại gia ấm cúng dành cho cậu con trai cưng Subeo. Trong những khoảnh khắc ghi lại tại buổi tiệc sinh nhật gia đình hôm đó, ngoài việc chú ý vào bụng bầu của nữ ca sĩ người ta còn chú ý đến các chi tiết trên bánh kem.

Cụ thể, chiếc bánh dành cho Subeo có 3 tầng, một tầng có một bé trai cầm bong bóng, tầng trên có một người phụ nữ cầm tay 2 đứa bé nhỏ: 1 trai, 1 gái. Dựa vào chi tiết đắt giá này mọi người tin rằng Hồ Ngọc Hà đang ngầm xác nhận giới tính thai nhi sắp chào đời.


Bánh kem làm rộ lên nghi án Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi 1 trai, 1 gái (Ảnh: FBNV)

Kim Lý lại ngọt ngào với Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội

Hôm nay (30/6), Kim Lý khoe ảnh chân dung trên trang cá nhân mọi thứ sẽ có gì đáng bàn nếu người ghi lại khoảnh khắc cho nam diễn viên không phải là Hồ Ngọc Hà. Khi thấy người yêu đăng ảnh kèm tên “phó nháy”, “nữ hoàng giải trí” đã nhanh chóng vào tự khen tay nghề của mình: “Hà chụp hình hơi bị chuẩn“, Kim Lý ngay lập tức vỗ ngọt mẹ bầu rằng: “Dạ, yêu em số 1“.

Có thể thấy trong suốt khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, Kim Lý luôn xưng hô và dành những lời ngôn tình, yêu thương cho Hồ Ngọc Hà trên mạng MXH khiến bao người F.A phải ghen tị như: “yêu em nhiều”, “yêu em nhất” hay “nữ hoàng của anh”, “em yêu”,...


Kim Lý cực ngầu qua bàn tay “phó nháy” của Hà Hồ (Ảnh: FBNV)


Nam diễn viên khen ngợi bạn gái: “em yêu số một”

Hồ Ngọc Hà khoe bức thư tình Kim Lý tặng nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau

Ngày (28/6), nhân dịp ngày Gia đình Việt Nam cũng tròn 3 năm yêu nhau của cặp đôi. Trên trang cá nhân, giọng ca Em muốn anh đưa em về vui sướng khoe bức thư tình ngọt ngào mà nam diễn viên Hương Ga đã viết bằng tay gửi đến cô.

Nguyên văn bức thư của Kim Lý: “Gửi em yêu. 3 năm của niềm vui và nụ cười. 3 năm của những cái ôm và nụ hôn. 3 năm chưa bao giờ xa rời. Cuối cùng chúng ta đã cùng nhau xây dựng một gia đình và anh không thể hạnh phúc hơn. Đi theo em trên chuyến đi này là những gì trong cuộc sống anh cần. Mọi thứ đối với anh bây giờ đã tỏ tường, chúng ta sẽ đi hết quãng đời còn lại em nhé. Yêu em vô cùng, người yêu của anh. Kim”.


Hồ Ngọc Hà khoe bức thư tình Kim Lý viết tặng (Ảnh: FBNV)

Như vậy là sau 3 năm yêu nhau, chuyện tình của Kim Lý – Hồ Ngọc Hà đã chính thức “đơm hoa kết trái”.

Bích Phương