Kim Dong Su gia nhập đội bóng Hàn Quốc sau khi rời HAGL

Trung vệ Kim Dong Su đã bất ngờ có lễ ra mắt CLB Busan I’Park đang chơi ở giải K-League 2.

Trong bài đăng mới đây trên trang Instagram đội bóng, CLB Busan I’Park đã xác nhận việc có được chữ ký của trung vệ Kim Dong Su – người từng khoác áo HAGL ở V-League 2021 và giai đoạn đầu của mùa giải 2022.

Kim Dong Su gia nhập đội bóng Hàn Quốc sau khi rời HAGL
Kim Dong Su gia nhập đội bóng ở K-League 2.

Cách đây không lâu, trung vệ Kim Dong Su đã nói lời chia tay CLB HAGL để trở về Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ quân sự, đội bóng phố Núi cũng đã xác nhận thông tin này và đã dành những lời động viên trên trang chủ CLB.

Kim Dong Su gia nhập HAGL từ đầu mùa giải 2021, tính cho đến khi chia tay đội bóng phố núi, anh ra sân được 13 trận. Anh chưa góp công bàn thắng nào và lãnh 5 thẻ vàng. Trung vệ người Hàn Quốc chơi rất hay trong nửa mùa giải đầu tiên nhưng năm nay anh chỉ được sử dụng có 2 lần ở V-League. Dẫu vậy, anh đá chính cả 6 trận ở AFC Champions League và có màn trình diễn ổn định.

Hiện tại, HAGL cũng đã tìm được ngoại binh mới để thay thế vị trí của Kim Dong Su để lại trong giai đoạn 2 V-League 2022, đó là trung vệ người Hàn Quốc Ahn Sae-hee.

Ahn Sea-hee, sinh năm 1991 quốc tịch Hàn Quốc. Vị trí sở trưởng của anh là trung vệ. Ngoài ra, Ahn Sea-hee còn có thể chơi vị trí hậu vệ cánh trái. Theo Transfermarkt, trung vệ này đã ra sân tổng cộng 77 trận chuyên nghiệp, ghi được 4 bàn thắng cho Daejeon Hana Citizen.

>> Xem thêm: Phan Tuấn Tài trở lại Viettel thi đấu V-League

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM