Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Mười Một, 2021 9:34 chiều

Kiều Minh Tuấn ở đâu khi bạn gái – diễn viên Cát Phượng nhập viện lúc giữa đêm?

Trong khi Cát Phượng nằm viện điều trị bệnh tiền đình, nhiều khán giả thắc mắc vì sao Kiều Minh Tuấn không hề xuất hiện chăm sóc bạn gái?

Rạng sáng ngày 22/11, khán giả vô cùng lo lắng trước thông tin Cát Phượng kiệt sức đến mức nhập viện cấp cứu giữa đêm do bệnh tiền đình tiến triển nặng. Trước sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp, nữ nghệ sĩ cho biết đã được y bác sĩ điều trị và chăm sóc rất chu đáo. Vì căn bệnh đặc thù nên cần phải nghỉ ngơi và không thể tiếp nhận tin nhắn hay cuộc gọi của ai. Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã gửi lời cảm ơn trước tấm lòng của mọi người.

Diễn viên Cát Phượng nhập viện vào rạng sáng ngày 22/11 vì tái phát bệnh tiền đình.

“Cát không biết phải nói như thế nào với mọi người ngoài 2 chữ cảm ơn. Quá nhiều tin nhắn từ imessage, viber, zalo, tin nhắn từ số điện thoại hỏi và muốn biết về tình hình sức khoẻ của Cát. Cát ngủ li bì mọi người ạ. Cát ăn vào không còn ói nữa nhưng khi nằm xuống thì đầu vẫn còn đau phía sau ót và gây đau đầu, đồng thời đầu quay nặng nề.

Sáng 7h, y tá đem đồ ăn sáng lên ăn và uống thuốc. Cát ăn sạch bách, xong sau đó nằm vật ra ngủ đến trưa lại ăn cơm rồi uống thuốc + vào chai thuốc ăn xong sạch bách rồi lại ngủ. Chiều cũng vậy, cũng ăn cơm, vào thuốc và ngồi nghỉ ngơi xíu rồi Cát lại ngủ. Nói chung, Cát ăn vào không thấy còn ói nữa nên Cát ăn rất nhiều, Cát kèm uống sữa ensure nữa. Cát ăn rất nhiều ạ. Cát muốn xin mai xuất viện. Cát không muốn nằm viện lâu vì Cát rất sợ nằm viện”, bà mẹ 1 con chia sẻ.

Cô gửi lời cảm ơn tới mọi người và giải thích về lý do Kiều Minh Tuấn vắng mặt.

Bên cạnh đó, Cát Phượng tiết lộ cô nằm viện 1 mình và giải thích về sự vắng mặt của bạn trai – diễn viên Kiều Minh Tuấn: “Nhiều người hỏi ai chăm Cát? Dạ, không ai chăm cả. Bom thì không vào được vì Bom còn phải học. Ngoại Bom thì trên 70 tuổi rồi càng không được. Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Người nhà vào chăm thì phải test Covid, nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối không được ra khỏi bệnh viện. Điều này đúng vì sự an toàn cho tất cả”.

Do bận lịch trình quay, nam diễn viên Em chưa 18 không thể chăm sóc bạn gái khi đang nằm viện.

Kết thúc dòng trạng thái, Cát Phượng xác định bản thân đang ổn, sẽ xuất viện sớm vì còn nhiều thứ phải làm và mong mọi người yên tâm.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cập nhật mới nhất tình hình sức khoẻ của Cát Phượng sau nhập viện giữa đêm, có 1 tín hiệu đáng lo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM