Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
26 Tháng Năm, 2021 11:16 sáng

Không muốn về nhà với vợ, người đàn ông hành hung cảnh sát để được tạm giam

Người đàn ông vì cãi nhau với vợ nên đã không muốn về nhà. Thay vào đó anh ta hành hung cảnh sát để được tam giam.

Quả thật chuyện vợ chồng sẽ có những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”. Nhiều khi chỉ vì một cãi vã nho nhỏ mà người chồng hoặc người vợ sẽ bỏ đi, không muốn về nhà. Việc này sẽ khiến cho bạn đời vừa bực tức vừa lo lắng thấp thỏm không yên.

Như trường hợp của người đàn ông dưới đây, chỉ vì cãi nhau không muốn nhìn mặt vợ mà anh ta đã đánh cảnh sát để được tạm giam, không phải về nhà. Hành động này của anh chồng thật không biết nên khóc hay nên cười thay cho cô vợ đây.

Hùng là người tỉnh Vân Nam, đến nhà vợ ở rể.

Cụ thê,câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại sở cảnh sát Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Một người đàn ông muốn được tạm giam nên có hành động đẩy ngã cảnh sát và thế là anh ta được như ước nguyện.

Theo tìm hiểu, Hùng là người tỉnh Vân Nam, đến nhà vợ ở rể. Mối quan hệ giữa anh và vợ không êm ấm, thậm chí anh bất hòa với cả bố vợ. Hôm đến sở cảnh sát gây rối, trước đó Hùng đã cãi nhau một trận với vợ.

Hùng cho biết: ‘Sau khi cãi nhau với vợ, tôi không muốn trở về và đến nhà người bạn uống rượu. Trong cơn say, tôi sợ sẽ có hành động gây hại đến người nhà vợ nên đã chạy đến đồn cảnh sát và yêu cầu họ phải tạm giam tôi’.

Cãi nhau với vợ không muốn về nhà, người đàn ông đẩy ngã cảnh sát để được tạm giam.

Trước tình trạng người đàn ông say xỉn và yêu cầu tạm giam, cảnh sát trực ban đã kiên nhẫn khuyên nhủ anh ta về nhà nhưng không được.

Hùng chia sẻ: ‘Tôi không phạm tội nên không thể đưa ra lý do chính đáng. Sau đó, tôi đẩy ngã cảnh sát và thế là được như ước nguyện’.

Sau khi biết hoàn cảnh của chàng trai ở rể nhà vợ, đội cảnh sát Vĩnh Khang đã phê bình và giáo dục về hành vi liều lĩnh của Hùng. Cảnh sát khuyên nhủ Hùng không nên kiếm cớ gây sự với cảnh sát hoặc cố ý phạm tội chỉ vì bất hòa với gia đình nhà vợ.

Sau đó, cảnh sát đã triệu tập nhà vợ của Hùng đến đồn cảnh sát để cùng nhau hòa giải và tư vấn về mâu thuẫn hôn nhân của cặp vợ chồng.

Cảnh sát đã triệu tập nhà vợ của Hùng đến đồn cảnh sát để cùng nhau hòa giải.

Cho dù Hùng đã nhận ra lỗi của mình nhưng hành vi xô đẩy cảnh sát là vi phạm pháp luật. Cuối cùng, Hùng đã bị giam giữ hành chính trong 8 ngày vì gây rối trật tự xã hội.

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đa số đều cho rằng hành động của người chồng là quá nông nổng. Cho dù vợ chồng có xảy ra xích mích gì thì cũng nên tự giải quyết với nhau, tránh làm ảnh hưởng đến người thi hành công vụ. Hơn nữa, việc bị tạm giam cũng sẽ làm mất nhiều thời gian của bản thân và người khác. Do đó, điều cần làm nhất khi vợ chồng bất hòa trước hết là bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết thấu đáo nhất để tránh gây phiền phức cho người xung quanh.
>> Xem thêm: Xót xa hình ảnh bé 3 ngày tuổi phải cách ly vì mẹ mắc COVID-19
Khánh My

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM