Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
13 Tháng Bảy, 2021 3:33 chiều

Không mời được thanh niên, chú rể tận dụng luôn “dàn trai đẹp” chú bác trong họ để bê tráp: Nhìn cũng ngầu lắm chẳng đùa!

Vì dịch COVID-19 không thể mời thanh niên, trai tráng, chú rể đành nhờ các chú, các bác giúp mình bê tráp cưới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, vì không mời được các thanh niên trai tráng, một đám hỏi ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) với dàn bê tráp gồm toàn các chú, các bác tóc đã nhuốm màu hoa râm khiến nhiều người thích thú.

Theo đó, mạng xã hội lan truyền hình ảnh, cùng dòng chia sẻ: “Đám hỏi với dàn về tráp không thể chất hơn, vừa được diễn ra ở Thanh Chương (Nghệ An). Do quy định hạn chế tập trung đông người nên quân thanh niên không ai tham dự được. Vậy là các bác/các chú làm luôn”.

Dàn bê tráp toàn các chú, các bác gây chú ý ở Nghệ An.

Xuất hiện trong tà áo dài màu đỏ, 5 người đàn ông lớn tuổi trở thành điểm nhấn, thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm.

Theo tìm hiểu được biết, đám hỏi trên diễn ra vào đầu tháng 7 vừa qua. Người đăng tải bức hình cho biết: “Nghệ An đã có dịch COVID-19 từ lâu nhưng ở Thanh Chương vẫn chưa có ca dương tính nào cả. Họ chỉ phải thực hiện quy định hạn chế tụ tập đông người, vì thế vẫn có thể tổ chức đám hỏi dưới 20 người. Nhưng do không “kêu gọi” được thanh niên trong làng bê tráp giúp nên chú rể đã nhờ các bác cao niên, vừa lấy vía vừa tạo nét độc đáo cho đám hỏi giữa mùa dịch COVID-19″;.

Vì dịch bệnh không thể tổ chức đám cưới long trọng, cặp cô dâu chú rể chỉ tổ chức đám hỏi gói gọn và mời những người thân thiết. Hai bên gia đình cũng đồng lòng rằng, phòng chống dịch COVID-19 là ưu tiên số một nên cần tuân thủ các nguyên tắc, mọi người hy vọng, dịch sớm tan để có thể tổ chức lễ báo hỷ.

Hình ảnh dàn bê tráp đặc biệt được đăng tải trên một Fanpage Nghệ An thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm: “Một đám hỏi với dàn bê tráp không thể chất hơn, vừa được diễn ra ở Thanh Chương, Nghệ An. Do quy định hạn chế tập trung đông người nên các thanh niên không thể tham dự. Vậy là các bác/ các chú làm luôn”.

Đôi vợ chồng có lễ ăn hỏi đặc biệt

Dân mạng để lại nhiều bình luận thú vị bên dưới hình ảnh này:

“Dàn phù rể chất nhất Vịnh Bắc Bộ”

“Dễ gì mà được các chú, các bác bê tráp cho, cặp đôi dâu, rể này may mắn lắm đó”

“Đội bê tráp xứng đáng điểm 10”…

Được biết, hình ảnh xuất hiện tại đám cưới của Nguyễn Hữu Trường (sinh năm 1991) và Trần Thị Quyết (sinh năm 1995). Cả hai cùng quê Nghệ An.

Chú rể Hữu Trường chia sẻ: “Dịch càng ngày càng căng, không biết khi nào mới có thể tổ chức đám cưới linh đình, trọn vẹn. Thế nên, gia đình mình và bên nhà gái bàn nhau, tổ chức một lễ cưới ấm cúng để hai đứa được về chung một nhà, sau này có điều kiện thì tổ chức báo hỷ sau”.

Cặp đôi mong dịch sớm tan để có thể tổ chức lễ báo hỷ.

Đám cưới của Hữu Trường và Trần Quyết được tổ chức nhỏ gọn, nhà trai và nhà gái chỉ mời đúng một mâm khách. Vì không thể mời bạn bè đến dự nên cặp đôi nhờ các cô, dì, chú, bác giúp mình bê tráp.

“Bên nhà trai là các chú, các bác bưng quả, còn bên nhà gái là các cô, các dì đỡ lễ mà bên nhà gái họ ngại nên không cho chụp ảnh”, chú rể cười.

Vì dịch bệnh không thể tổ chức đám cưới long trọng, vợ chồng Hữu Trường không tránh khỏi cảm giác buồn bã, tiếc nuối. Nhưng anh cho rằng, phòng chống dịch COVID-19 là ưu tiên số một nên cần tuân thủ các nguyên tắc. Anh hy vọng, dịch sớm tan để có thể tổ chức lễ báo hỷ.

>> Xem thêm: Kỉ niệm 3 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao “chơi lớn” trồng hẳn vườn hoa bên bờ suối tặng chồng trẻ: “Em yêu chồng lắm”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM