Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Chín, 2021 8:18 sáng

Không khẩu trang đưa con gái đi dạo, “chị đại quận 4” bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường

Tại cơ quan chức năng, người phụ nữ vẫn kiên quyết không đeo khẩu trang và cho rằng không có bệnh thì không xét nghiệm Covid-19, đồng thời cho rằng việc ra đường thời điểm siết chặt giãn cách là để thoải mái.

Series “Chị đại quận 4” với liên tiếp hành vi gây rối, chống đối lực lượng chức năng liên tục thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Đã 5 lần 7 lượt chị vẫn “chứng nào tật nấy”, không đeo khẩu trang, không tuân thủ giãn cách, đưa con gái đi hết chỗ nọ đến chỗ kia khiến dân tình bất bình. Thế nhưng hôm nay, màn tái xuất của người phụ nữ lại khiến ai nấy đều hả hê vì cuối cùng lực lượng chức năng đã có biện pháp xử lý mạnh tay với chị.

Vẫn “chai lì” đưa con gái đi dạo phố, “chị đại Quận 4” nay đã bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường.

Trong đoạn clip ghi vào sáng 31/8, “chị đại” tiếp tục xuống phố cùng con gái. Vẫn chiếc xe máy đó, vẫn bộ trang phục đó, không biết chị đi đâu, làm gì khi TP HCM đang trong giai đoạn siết chặt giãn cách nhưng cách đeo khẩu trang “nửa kín nửa hở, có mà như không” của chị là không thể chấp nhận.

Đi qua chốt, chị cự cãi một hồi với tổ công tác kiểm dịch. Dù được yêu cầu xuống xe làm việc song người phụ nữ không nhúc nhích, lời qua tiếng lại với các đồng chí cảnh sát. Không thể khuyên nhủ, 3 chiến sĩ CA đã phải cưỡng chế, áp tải chị lên xe máy, đưa về phường.

Bà N tại trụ sở chức năng vẫn lớn tiếng cho rằng việc mình ra đường chẳng có gì sai.

Chị đại lúc này la hét, vùng vằng đòi xuống xe, tiếng chị vang vọng cả con phố.

Khi về trụ sở, dù được cán bộ nhẹ nhàng giải thích về việc ra đường chính đáng và đảm bảo các giấy tờ theo quy định, bà N vẫn tiếp tục lớn tiếng cự cãi và cho rằng mình không sai. ‘Người ta đi ra đường để mua đồ, thì thay vì mua đồ thì em đi để em thoải mái’ – bà N nói.

Về vấn đề phải có giấy xét nghiệm khi ra đường, bà N trả lời: ‘Em hỏi anh, xét nghiệm làm cái gì trong khi mình không có bệnh? Người ta có bệnh thì người ta uống, còn người ta cảm thấy sức khỏe họ đảm bảo, không có bệnh thì thôi’.

Toàn bộ thời gian làm việc ở trụ sở chức năng, bà N nhất quyết không đeo khẩu trang dù đã được phát đến 2 cái.

Đây không phải là lần đầu tiên bà N gây xôn xao dư luận về việc bất chấp quy định giãn cách để đi ra đường và cự cãi lực lượng chức năng. Trước đó, người phụ nữ này từng bị phạt tiền đến 2 lần với số tiền hơn 16 triệu đồng khi ra đường không lý do chính đáng, không đeo khẩu trang, không có giấy tờ xe, không đội mũ bảo hiểm,…

Hình ảnh mới nhất của “chị đại quận 4” hôm 23/8.

Điều đáng nói, sau những lần bị phạt và được cán bộ giải thích cặn kẽ, người phụ nữ này vẫn tái diễn tình trạng dắt con nhỏ lang thang trên đường phố ở thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hành vi của bà N làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Trước đó, công an quận 4 cho biết bà N có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

>> Xem thêm: Xót xa người mẹ vừa sinh xong đã phải bế con đi bộ về quê, một mình côi cút không thấy chồng đâu

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM