Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Năm, 2021 9:02 sáng

Không đủ tài chính mua xe Lamborghini tặng bạn gái, chàng trai quyết định tuyệt thực trong 40 ngày để mong thần linh giúp đỡ

Quyết định tuyệt thực tại cánh đồng hoang trong 40 ngày để thần linh thương xót mà giúp đỡ anh. Tuy nhiên đến ngày thứ 33 thì anh có dấu hiệu bất ổn.

Trong tình yêu, anh chàng nào cũng mong muốn cho bạn gái có 1 cuộc sống ấm no, đủ đầy trước khi tiến tới hôn nhân. Có rất nhiều người lựa chọn cách làm việc chăm chỉ, hăng say để thực hiện điều đó. Ngược lại, 1 số anh chàng thì lười biếng, thậm chí còn ỷ lại vào “sự may mắn” không có thực.

Điển hình như câu chuyện của nam thanh niên dưới đây, chỉ vì muốn thực hiện lời hứa mua xế hộp cho bạn gái mà đã làm điều cực kỳ vô lý.

Được biết, đây là 1 tình huống có thật tại thị trấn Bindura, Zimbabwe. Chàng thanh niên 27 tuổi tên Mark Muradzira hiện đang thất nghiệp và không có tài chính đảm bảo để chi trả cho cuộc sống. Thế nhưng, anh lại hứa hẹn rằng sẽ mua xế hộp hạng sang Lamborghini tặng bạn gái.

Ảnh minh họa

Và để hiện thực hóa “giấc mơ” của cô bạn gái, Mark đã thề sẽ tuyệt thực trong vòng 40 ngày tại cánh đồng hoang hẻo lánh để tránh cám dỗ ăn uống với hy vọng thần linh cảm sẽ động trước tấm lòng của anh và ban tặng cho anh một siêu xe hạng sang.

Tuy nhiên, thực hiện được 2/3 quãng đường, đến ngày thứ 33 Mark bắt đầu có sự bất ổn về sức khỏe. Anh cảm thấy đầu óc choáng váng và cơ thể không khỏe. May mắn thay, bạn bè đã kịp thời phát hiện và đưa anh đến bệnh viện cấp cứu. Hiện tại sức khỏe của anh đang dần hồi phục.

Mark được bạn bè phát hiện và đưa ngay đến bệnh viện. (Ảnh: internet)

“Cảm động” trước tình cảm cao cả của Mark dành cho người yêu, bạn bè đã nhanh chóng huy động vốn giúp anh thực hiện lời hứa mua Lamborghini. Mọi người đặt ra chỉ tiêu gây quỹ là 150.000 bảng Anh (4,8 tỷ đồng), nhưng trên thực tế chỉ huy động được số tiền 30 bảng Anh (980 nghìn đồng). Số tiền ít ỏi này có lẽ chỉ đủ để anh chi trả chi phí trong thời gian anh nằm viện. Chiếc xe kia có lẽ mãi chỉ là 1 giấc mơ, nếu như bản thân anh không cố gắng bằng chính sức lực của mình. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng hành động tuyệt thực để được thần linh giúp đỡ đúng là rất mù quáng.

T.T

>> Xem thêm: Bị bạn gái phũ, chàng trai quyết ôm chân không chịu chia tay, tụt luôn tất của người yêu không bỏ khiến CĐM ngao ngán

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM