Trang chủ » Đời sống » Xã hội
31 Tháng Tám, 2021 1:32 chiều

Không đeo khẩu trang, chị gái áo hoa cãi tay đôi với công an: Không đeo đấy, làm gì được em?

Cô gái thách thức các đồng chí công an: “Em không đeo đấy làm gì được em? Anh nói vừa thôi. Em không đeo, anh đừng nói nhiều”.

Đoạn clip đang được lan truyền trên MXH ghi lại hành động thiếu ý thức của một cô gái trẻ đang nhận về nhiều chỉ trích dữ dội.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, khi phát hiện cô gái trẻ ra ngoài không đeo khẩu trang, lực lượng chức năng đã yêu cầu cô gái này đứng lại để giải quyết.

Được người phụ nữ trong ban kiểm dịch đưa khẩu trang, cô gái trẻ vẫn quyết không đeo. Trước đó, theo người chứng kiến sự việc cho biết, cô gái này còn vứt khẩu trang đi.

Lúc này một người phụ nữ mặc áo trắng trong ban kiểm dịch đã xin chiếc khẩu trang khác đưa cho nhưng cô gái này vẫn chỉ cầm ở tay, nhất định không đeo còn nói: “Em không đeo đấy làm gì được em? Anh nói vừa thôi. Em không đeo, anh đừng có nói nhiều”.

Thấy lực lượng chức năng lấy điện thoại quay lại làm bằng chứng, cô gái lấy tay và áo chống nắng che mặt, cáu nhặng lên: “Anh quay vừa thôi anh ơi, cứ quay mãi thế? Ai mà giơ cái mặt ra cho anh quay mãi”.

Người phụ nữ trong ban phòng dịch đã nhẹ nhàng nhắc nhở đeo khẩu trang đi nhưng ngay lập tức, cô gái trẻ quay ra tỏ thái độ: “Em không đeo đấy chị ạ, em không đeo. Em chỉ ra đây xách ít cam về mà anh kia giữ lại”.

“Em ra khỏi nhà là phải đeo rồi, sao nói là không biết được? Theo Chỉ thị 16, người ta thông báo nói suốt ngày, cái gì nó cũng phải đúng chứ?

Em mà F0 em lây lan cho người khác em có chịu trách nhiệm được không? Bản thân mình phải biết giữ cho mình, giữ cho cộng đồng chứ? Chẳng may em bị bệnh lây lan ra cho mọi người thì sao?”, người trong ban kiểm dịch cố gắng giải thích.

Cô gái trẻ một mực không đeo khẩu trang, cãi bảo thủ vì cho rằng mình chỉ ra lấy túi cam một chút.

Cuối clip, cô gái vẫn nhất quyết cầm khẩu trang trên tay và khẳng định mình không sai vì chỉ ra ngoài có tí rồi về luôn.

Được biết, sự việc trên xảy ra trên đường Kim Giang, TP. Hà Nội.

Không rõ sau đó, cô gái bị xử lý thế nào nhưng dưới clip dân tình đã để lại hàng nghìn bình luận lên án, chỉ trích hành vi chống đối của cô gái trẻ và yêu cầu lực lượng chức năng thẳng tay xử phạt để làm gương.

>> Xem thêm: Một gia đình “cầu cứu” xin tiếp tế thực phẩm, cán bộ xuống thăm thấy tủ lạnh ngập thức ăn, gạo, sữa đầy trong kho

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM