Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
23 Tháng Sáu, 2021 9:14 sáng

Không có chỗ để xe, một gia đình làm hẳn “chuồng” đỗ ngay bên đường: Cả phố xôn xao vì quá lạ!

Hình ảnh một gia đình làm "chuồng" cho ô tô đỗ ngay bên đường đã khiến ai nấy xôn xao bàn tán.

Bình thường, nhiều gia đình có điều kiện mua ô tô nhưng vẫn phân vân trong việc có nên xuống tiền hay không. Tất cả là bởi thật sự nhiều gia đình không có chỗ đỗ xe.

Việc để xe ngoài đường khiến người ta lo lắng lỡ như ai đó rạch lên xe, mất lo go, mất gương xe… và rất nhiều rủi ro khác.

Hình ảnh “chuồng” để đỗ xe được thiết kế ngay trước nhà khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, một dân mạng đăng tải hình ảnh “chuồng xe” ngay bên đường. Theo như hình ảnh đính kèm thì một gia đình đã xây “chuồng” để đỗ xe. Xung quanh hàn bằng khung sắt, mái tôn che mưa che nắng.

Thoạt nhìn hình ảnh này, ai cũng tỏ ra ngạc nhiên xe lẫn bàn luận rôm rả. Người thì cho rằng, chủ nhà quá sáng tạo khi nghĩ ra phương án này. Người lại ngán ngẩm vì cho rằng, làm thế này vừa tốn kém lại ảnh hưởng đến mĩ quan và giao thông thôn xóm nói chung khi lấn chiếm đường.

Nhiều dân mạng ngán ngẩm với hình thức làm “chuồng” đỗ xe thế này.

Thậm chí có người còn cho rằng, cần có hình phạt nhắc nhở, nếu không gia đình nào cũng quyết làm “chuồng” đỗ xe thế này thì rất nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

>> Xem thêm: Mỹ nữ gymer diện quần bó ôm trọn từng milimet vòng 3 đạp xe lượn quanh Hồ Tây khiến người đi đường ‘xịt máu mũi’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM