07/12/2022 14:17

Khoe cơ ngơi, thử áo dài,… Đình Tú chuẩn bị làm lễ cưới với Huyền Lizzie?

Liên tục những động thái lạ của Đình Tú lẫn Huyền Lizie trong vài tháng trở lại đây khiến netizen liên tục đặt nghi vấn về việc cả hai sẽ ‘về chung một nhà’ thời gian tới đây.

Sau khi phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú là một trong những diễn viên được quan tâm hơn cả, đặc biệt là mối quan hệ của anh với diễn viên Huyền Lizzie.

Khoe cơ ngơi, thử áo dài,... Đình Tú chuẩn bị làm lễ cưới với Huyền Lizzie?Đình Tú và Huyền Lizzie là cặp đôi được dân mạng đặc biệt quan tâm sau Thương Ngày Nắng Về.

Dù liên tục phủ nhận mối quan hệ tình cảm và cho biết cả hai chỉ xem nhau như đồng nghiệp, tuy nhiên netizen vẫn “soi” ra được 7749 “hint” hẹn hò của cặp đôi.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Đình Tú đã bất ngờ khoe cơ ngơi khủng khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ. Theo đó anh chàng chia sẻ ngôi nhà mới mà bản thân vừa “tậu” sau bao năm nỗ lực làm nghề. Điều này làm “dậy” lên nghi vấn anh chàng “tậu” nhà mới để rước nàng về dinh.

Khoe cơ ngơi, thử áo dài,... Đình Tú chuẩn bị làm lễ cưới với Huyền Lizzie?Cơ ngơi mới “tậu” của Đình Tú được anh chàng chia sẻ lên trang cá nhân.

Hay mới đây nhất, Đình Tú và Huyền Lizie khiến netizen xuýt xoa trước khoảnh khắc diện áo dài truyền thông, còn đùa vui rằng là đi diện đồ để thử đám hỏi.

Dù cả hai sau đó lên tiếng cho rằng, đây chỉ là buổi thử đồ cho một buổi diễn, song chính sự đẹp đôi của cặp đôi đã khiến dân tình không ngừng “đẩy thuyền”.

Khoe cơ ngơi, thử áo dài,... Đình Tú chuẩn bị làm lễ cưới với Huyền Lizzie?Loạt ảnh cả hai thử áo dài cưới khiến dân tình xôn xao.

– “Hết mua nhà cho đến thử áo dài cưới, kiểu này nghi là sắp cưới quá”.

– “Có khi nào hai người này sắp cưới không nhỉ?”.
– “Anh chị đang chuẩn bị cho đám cưới phải không?”.

Khoe cơ ngơi, thử áo dài,... Đình Tú chuẩn bị làm lễ cưới với Huyền Lizzie?Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về những tin đồn này, song mối quan hệ của cặp đôi Đình Tú và Huyền Lizzie vẫn đang nhận về sự quan tâm không nhỏ từ dân mạng.

>>> Xem thêm: Trọn tiệc sinh nhật ngập sắc hồng của “ái nữ mặt quạu” nhà Mạc Văn Khoa

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất