Trang chủ » Đời sống » Xã hội
1 Tháng Tám, 2021 11:42 sáng

“Khóc thét” khi ngủ dậy thấy xe tiền tỷ bị đè bẹp rúm sau cơn cơn giông, chủ nhân “tiếc đứt ruột”

Chiếc ô tô tiền tỷ bị đè bẹp rúm, méo mó biến dạng sau cơn giông lớn, ảnh hiện trường gây ám ảnh

Vụ việc được xảy ra vào rạng sáng nay (1/8) tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên. Do ảnh hưởng của cơn mưa và gió mạnh từ hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, một bức tường to đổ sập lên chiếc xe ô tô đang đỗ dưới sân.

Ô tô tiền tỷ bị bẹp rúm sau cơn giông.

Chiếc ô tô bị biến dạng, méo mó, bẹp rúm sau cơn giông. Rất may, trên xe lúc này không có người. Thông tin liên quan tới sự cố bất ngờ này vẫn đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, dân mạng cũng từng xôn xao với sự việc bức tường đổ sập, đè nát 13 chiếc ô tô đang đỗ trên vỉa hè tại Hà Nội. Cụ thể, vào sáng ngày 08/07, một bức tường dài khoảng 50m, cao khoảng 2-3m của Trường mầm non Mai Dịch (địa chỉ tại ngõ 245, phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, Hà Nội) bất ngờ đổ sập, đè lên 13 chiếc xe ôtô đang đỗ ngoài vỉa hè.

Vụ tai nạn này khiến các xe trên bị hư hỏng nặng phần đầu, trong đó có nhiều xế hộp hạng sang như BMW hay Mercedes. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Hiện trường 13 chiếc ô tô bị tường đổ đè bẹp sáng 8/7/.

Qua quan sát, bãi đỗ xe ôtô này không cắm biển cấp phép trông giữ xe của cơ quan có thẩm quyền. Người dân tại ngõ 245 phố Mai Dịch cho biết, khu vực vỉa hè sát bức tường rào là nơi đỗ xe ô tô trong thời gian khá dài vừa qua. Xe ôtô đỗ tại khu vực này chủ yếu của người dân sinh sống lân cận hiện trường.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cho biết đơn vị đang phối hợp với các bên liên quan để giải quyết vụ việc, làm rõ nguyên nhân.

>> Xem thêm: Chân dung người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM