Trang chủ » Đời sống » Xã hội
22 Tháng Năm, 2021 9:09 sáng

Khoảnh khắc bệnh nhân leo ra ngoài cửa sổ rồi rơi xuống đất tử vong khiến tất cả bàng hoàng

Mới đây, một người đàn ông đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tây Nguyên đã bất ngờ leo ra ngoài cửa sổ rồi rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong đã khiến nhiều người bàng hoàng.

Video: Bệnh nhân leo ra ngoài cửa sổ rồi rơi xuống đất tử vong khiến tất cả bàng hoàng.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về sự việc hết sức đau lòng khi một người bệnh rơi từ tầng 3 bệnh viện xuống đất và tử vong sau đó.

Theo đoạn clip được đăng tải, một người đàn ông bất ngờ leo ra phía bên ngoài lan can một tòa nhà cao tầng. Người này có những biểu hiện không tỉnh táo khi di chuyển ra phía bên ngoài lan can bất chấp nguy hiểm.

Người đàn ông đu lơ lửng vào một tấm chắn bên ngoài cửa sổ nhưng do không có chỗ bám trụ, sau ít giây, người này rơi xuống 1 tấm chắn bên dưới. Nhưng do lực rơi quá mạnh, người đàn ông tiếp tục rơi xuống, xuyên qua tấm chắn thứ 2 rồi rơi xuống đất.

Khoảnh khắc người đàn ông rơi tầng tử vong.

Khoảnh khắc người đàn ông rơi xuyên qua các lớp chắn rồi rơi xuống đất khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên xác nhận vụ việc xảy ra tại bệnh viện này.

Theo vị này, trước đó khoảng 15 giờ ngày 18-5, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân ở huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Bệnh nhân này nghiện rượu lâu ngày, đi cầu phân đen do xuất huyết, xơ gan nặng, loạn thần do rượu. Đến rạng sáng 19-5, bệnh nhân này bỏ đi, người nhà cũng bỏ về. Sau đó, do bị loạn thần nên bệnh nhân đã leo ra cửa sổ rồi nhảy xuống đất, bị thương nặng.

“Ngay sau đó, các bác sĩ đã đưa vào cấp cứu nhưng bệnh nhân tử vong vào sáng cùng ngày. Gia đình cũng đã đưa bệnh nhân về lo hậu sự” – vị này cho biết thêm.

>> Xem thêm: Nam sinh đuối nước tử vong thương tâm khi mẹ đang phải cách ly phòng dịch

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM