Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
29/08/2022 10:47

Khoa Pug lần đầu tự đi sau khi cao lên 1m75, hối hận vì kéo chân

Sau khi kéo dài chân để cao lên 1m75, Khoa Pug bỗng trở nên im ắng suốt hơn 1 tháng nay. Điều này khiến dân tình rất tò mò về tình hình của anh hiện tại đang như thế nào khi trải qua nhiều cuộc phẫu thuật kéo dài chân. Không để mọi người chờ lâu, mới đây Khoa Pug đã đăng tải video tự đi trên đôi chân của mình sau hơn 1 tháng “biệt tăm” vừa qua.


Khoa Pug trở lại kênh YouTube sau hơn 1 tháng “biệt tăm”. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Mở đầu video, Khoa Pug tâm sự với người quan tâm, theo dõi mình: “Lâu lắm rồi mình mới gặp lại các bạn. Chắc cũng phải tháng rưỡi 2 tháng rồi. Bây giờ mình đi tập các bạn ạ, tập đi lại bình thường. Tại vì thời gian mình phẫu thuật hết 3 tháng thì còn 3 tháng nữa để cho xương lành lại. Bây giờ bước đầu là mình sẽ tập đi.”  Theo đó, Khoa Pug cũng cho biết thời gian qua mình vẫn đang nhờ vào dụng cụ để hỗ trợ tập đi đứng trên đôi chân. Tuy nhiên, hiện tại anh đã có thể tự đi được nhanh trong quãng đường khoảng 5 mét.


Khoa Pug đã có thể tự đứng mà không cần sử dụng dụng cụ trợ giúp. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Tuy những bước đi còn khá khập khiễng nhưng có thể thấy đôi chân của Khoa Pug đã khỏe lên rất nhiều. Khoa Pug cũng tự cảm thấy mình đi giống rô bốt nhưng đây đã là sự cố gắng hết mức của anh rồi. Không chỉ đi được đoạn đường thẳng, anh chàng còn có thể leo cầu thang lên tầng 2 của phòng tập khiến ai cũng trầm trồ. Sau đó, Khoa Pug đã tập luyện chân với máy tập để cố gắng không phải dùng dụng cụ trợ giúp đi đứng nữa.


Khoa Pug lần đầu tự đi sau khi kéo dài chân, cao lên 1m75. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)


Khoa Pug tự nhận mình đi như rô bốt. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Nam YouTuber cũng tiết lộ dự định sắp tới của mình hậu kéo chân: “Sau khi chân khỏe rồi mình sẽ đi review nước Mỹ ở 50 bang rồi sau đó sẽ về Việt Nam”. Anh chàng cho biết, bản thân đã chạy lòng vòng khắp nhiều nơi ở nước Mỹ nhưng chưa có thời gian review cho mọi người cùng biết.


Khoa Pug đã có thể tự leo cầu thang sau khi kéo chân cao lên 1m75. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)


Để được như ngày hôm nay, Khoa Pug đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Cuối video, Khoa Pug cũng nhắn nhủ đến những người có ý định kéo chân: “Cái việc kéo chân vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thật sự bạn dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn, ở không rửng mỡ như Khoa Pug thì mới đi kéo chân, còn không thì thôi. Thật sự rửng mỡ lắm mới đi làm cái này, tốn thời gian, tốn tiền. Bây giờ mình kéo đùi xong đi kéo cẳng chân ở dưới nữa là thua luôn, chạy luôn đó các bạn. Sợ lắm rồi. Để thời gian đi ăn chơi sướng hơn các bạn. Thay vì bỏ ra 5 tỷ kéo chân thì bạn đi ăn chơi này nọ rồi đi mua xe tán gái vui hơn. Kéo chân để làm gì đâu các bạn?”


Khoa Pug cảm thấy mình rửng mỡ mới đi kéo chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Qua những lời tâm sự này, có vẻ như anh chàng đã cảm thấy hối hận về chuyện đi kéo chân để cao lên 1m75. Khoa Pug cho biết sau khi kéo chân thì anh muốn ở ẩn nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ở bên Mỹ cũng có nhiều tờ báo lớn muốn đến chụp hình, phỏng vấn khiến Khoa Pug cũng cảm thấy khá là phiền. Hiện tại, anh chỉ muốn tập trung luyện chân cho khỏe để sớm được trở về Việt Nam mà thôi.


Hành trình kéo dài chân của Khoa Pug nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Trước đó, Khoa Pug từng khiến dân tình hoang mang khi tiết lộ bản thân sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo dài chân. Hình ảnh anh chàng luộm thuộm trong bộ đồng phục bệnh nhân, phải nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế để xuống giường đã thu hút sự chú ý. Nhiều người đã chờ đợi để theo dõi hành trình kéo chân để cao thêm của Khoa Pug trên kênh YouTube của anh. Thời gian đầu, anh chàng đã rất hào hứng chia sẻ từng cột mốc chiều cao. Thế nhưng khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, Khoa Pug có vẻ im ắng hơn vì chăm chỉ luyện tập, muốn nhanh chóng hồi phục để kết thúc trải nghiệm đặc biệt này.

Cách đây khoảng 1 tháng, Khoa Pug đã tiết lộ chuẩn bị mở cửa hàng lẩu 23 tỷ đồng ở Houston, Mỹ. Anh cho biết: “Vì để mở nhà hàng Hot Pot 23 tỷ thì không đơn giản từ khâu thiết kế, đặt hàng, vận chuyển hàng hóa rồi thi công rất nhiều công đoạn, cùng với tình hình kinh tế chính trị phức tạp trên thế giới nên hàng hóa bị chậm trễ không kịp tiến độ khai trương… Gần cả năm nay hết cả 3 tỷ bạc ngoài tiền mua nhà hàng hơn 6 tỷ nữa.


Khoa Pug mong muốn sớm được về Việt Nam. (Ảnh: FB Khoa Pug)

Gặp ai mất tiền nhiều vậy đã lên mạng bô bô lên cho người ta thấy mình sang chảnh giàu có rồi, nhưng mình thì khác, ai phá gì phá, ai nói gì nói, tui cứ âm thầm set up nhà hàng. Đã vậy còn dành thời gian đi review nước Mỹ, rồi đi kéo chân review y tế Mỹ mà không than 1 câu nào về việc mất cả chục tỷ cho cái nhà hàng! Tính ra cả năm nay tui đốt hơn 1 triệu đô la cho review YouTube!”

Hiện tại, Khoa Pug tuy đã đi lại được trên đôi chân của mình nhưng những bước đi còn rất khập khiễng, như anh chàng tự nhận là giống rô bốt. Hy vọng sau một thời gian tập luyện nữa, Khoa Pug sẽ nhanh hồi phục để có thể đi đứng bình thường, sớm thực hiện được những kế hoạch sắp tới của mình.

>>> Xem thêm: Khoa Pug lần đầu tự đi khi cao lên 1m75, hối hận vì kéo chân: Tốn tiền, tốn thời gian quá!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM