Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
19 Tháng Sáu, 2021 4:16 chiều

Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ “đi review mộ”

Vlog của Khoa Pug bất ngờ gây tranh cãi trên MXH vì cách dùng từ của YouTuber này.

Ở thời điểm hiện tại, trong lúc các travel blogger tại Việt Nam gần như đóng băng mọi hoạt động vì ảnh của COVID-19, thì riêng YouTuber Khoa Pug vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi, clip tung ra đều đặn mỗi tuần vì quyết định sang Mỹ du học và làm Vlog. Tưởng chừng việc thay đổi môi trường làm video sẽ giúp cho nội dung của những Vlog làm thêm phần phong phú và đa dạng, tuy nhiên, Khoa Pug lại gây ra không ít tranh cãi.

Clip Khoa Pug gây tranh cãi.

Mới đây, đoạn clip cắt từ Vlog “Lớp Học Bên Mỹ – Thăm Mộ Chú Chí Tài – Khoa Pug Mua Cua Hoàng Đế Khổng Lồ 7 Triệu Rửa Xe Camry” được đăng tải vào ngày 15/6 đã dấy lên tranh cãi về cách dùng từ của Khoa Pug khi đến viếng mộ của cố NS Chí Tài.

Cụ thể, trong đoạn cắt đang viral và gây ra tranh cãi trên TikTok, Khoa Pug đã nói: Thì mộ của chú Chí Tài sẽ nằm ở đây nha các bạn. Nhiều bạn kêu mình qua đây review mộ chú Chí Tài nằm ở đâu, không gian như thế nào… Thực sự bữa giờ mình không có xe nên không có đi review cho các bạn được, có xe rồi mình sẽ đi review cho các bạn xem nha.

Khoa Pug trong video.
Anh thật sự đã quay 1 vòng chi tiết, đánh giá xung quanh khu mộ của cố NS Chí Tài.

Thay vì dùng từ cung kính người đã khuất như viếng mộ hoặc thăm mộ, Khoa Pug sử dụng từ review quen thuộc của các YouTuber. Nhiều netizen đã bày tỏ sự không hài lòng về cách Khoa Pug làm video về mộ của NS Chí Tài như vậy.

Ngoài ra, hành động đến viếng mộ của cố NS sau đó đăng lên YouTube của Khoa Pug cũng khiến nhiều người băn khoăn, không biết YouTuber đã xin phép gia đình của cố NS chưa. Hiện tại netizen vẫn đang tranh cãi về video này của Khoa Pug.

Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ “đi review mộ”.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Sao Khoa Pug lại dùng từ “review” để nói chuyện đi thăm mộ của chú Chí Tài nhỉ?

– Toàn bộ clip như 3 cái ghép lại với nhau, xem cứ kỳ quặc kiểu gì. Rồi đoạn cuối lại là đi “review” mộ chú Chí Tài cho các bạn xem, là sao…

– Nói viếng có phải ổn hơn là nói “đi review” không, có gì vui vẻ đâu mà nói là review?

– Khoa Pug đã xin phép cô Phương Loan quay clip này chưa vậy?

>> Xem thêm: 2 ông đàn ông lao vào đấm bốc giữa phố sau va chạm giao thông không ai can nổi, người phụ nữ bất ngờ xuất hiện và dẹp yên mọi ồn ào

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM