Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
15 Tháng Bảy, 2021 3:55 chiều

“Khiếp vía” rắn hổ mang chúa lao vào nhà tấn công, hai người đàn ông bế đứa trẻ chạy “mất dép”: Đúng là quá nhanh quá nguy hiểm!

2 người đàn ông ngồi trước cửa nhà bỗng đứng hình trong tích tắc, rồi vội lao tới bế thốc đứa trẻ, chạy vào nhà, đóng chặt cửa. Cảnh tượng sau đó khiến ai cũng rùng mình, sợ hãi.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một con rắn hổ mang dài gần 2 mét từ ngoài đường trườn vào nhà tấn công khiến cả gia đình khiếp vía.

Đáng nói, lúc này có một em bé đang ngồi chơi, rất may, người lớn phát hiện kịp thời nên không có ai bị con rắn này gây thương tích.

Phát hiện điều bất thường, 2 người đàn ông vội chạy lại, bế thốc đứa trẻ vào nhà, nhanh chóng đóng chặt cửa. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại, cả nhà gồm 3 người đang ngồi trước sân, lúc này, người ông phát hiện con rắn hổ mang chuẩn bị trườn vào nhà mình nên hô hoán để người con trai khẩn trường bồng đứa bé vào nhà.

Khi cả nhà vào bên trong đóng cửa lại cũng là lúc con rắn hổ mang tiến gần hơn đến cửa. Sau đó, con rắn trườn lại ra ngoài đường khiến ai nấy chứng kiến cũng được phen khiếp vía.

Con rắn bò ngoe nguẩy trước cửa nhà. Ảnh cắt từ clip

Cảnh tượng này khiến tất cả ai chứng kiến đều vô cùng kinh hãi, rụng rời chân tay. Nếu lúc đó không có người lớn phát hiện sự việc và bế em bé đi kịp thời thì không rõ chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra với đứa trẻ.

Đoạn clip hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, kèm theo lời cảnh báo tới các gia đình, đặc biệt là ở các vùng quê cần đặc biệt cẩn trọng, chú ý an toàn cho gia đình, người thân và trẻ nhỏ.

>> Xem thêm: “Chúc anh đi tù vui vẻ, em và con ở nhà đợi” – Cô gái nhắn gửi người yêu 2k5 đang bị tạm giữ vì đánh người ở Phú Thọ

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM