Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
20/04/2022 22:35

Khi sao Việt xin lỗi: Hiền Hồ mong được bao dung, Jack bị chỉ trích vì điều này

Gây ra những lùm xùm thị phi, loạt sao Việt này phải viết tâm thư xin lỗi nhưng với khán giả, những câu từ này chưa đủ chân thành.

Công chúng bắt đầu quen dần với “văn hóa xin lỗi” của nghệ sĩ sau những scandal về đời tư. Thế nhưng, không phải lời xin lỗi nào cũng được khán giả thừa nhận, có người còn gây phẫn nộ vì thái độ hối lỗi “có như không mà thôi”.

Hiền Hồ

Sau scandal “người anh nương tựa”, Hiền Hồ biến mất khỏi showbiz gần một tháng. Cô khóa hết trang cá nhân, không để lộ bất kỳ hình ảnh, tin tức nào. Trong lúc khán giả tò mò về tung tích của cô thì Hiền Hồ bất ngờ đăng tải tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân.

Hiền Hồ
Hiền Hồ vừa lên tiếng xin lỗi sau scandal “anh em nương tựa”.

Theo đó, Hiền Hồ cho biết cô đã “chủ quan và có phần chưa chín chắn” để bản thân rơi vào một mối quan hệ tai tiếng. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ vì đã khiến mọi người thất vọng. Cô cũng mong nhận được sự bao dung và cảm thông từ công chúng và hứa bù đắp bằng những sản phẩm âm nhạc.

Hiền Hồ
Hiền Hồ hứa với fan sẽ bù đắp lại bằng âm nhạc.

Trước lời xin lỗi của Hiền Hồ, cư dân mạng cho rằng cô không thực sự thành tâm mà chỉ đang “dọn đường” cho sự trở lại showbiz. Phần đông khán giả từ chối tha thứ cho Hiền Hồ, tiếp tục kêu gọi tẩy chay trên diện rộng. Một số ít lại cho rằng nữ ca sĩ nên xin lỗi vợ con của vị đại gia kia thay vì xin lỗi người dưng như khán giả.

Hiền Hồ
Khán giả cho rằng Hiền Hồ xin lỗi vì muốn trở lại showbiz.

Nam Em

Gần đây, những bản cover của Nam Em nhận được nhiều lời khen và thu về triệu view trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều ca sĩ – nhạc sĩ như Tóc Tiên, Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền đã lên tiếng “bóc phốt” Nam Em “hát chùa”, sử dụng các bài hit nổi tiếng mà không xin phép chủ sở hữu.

Nam Em lấn sân ca hát nhưng lại bị tố không xin phép chủ sở hữu bài hát.

Vài ngày sau lùm xùm, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi. Cô nhận hết trách nhiệm về bản thân nhưng lại lấy lý do chưa có ekip chuyên nghiệp nên mới xảy ra sự cố. Cuối cùng, Nam Em viết: “Trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó”.

Cư dân mạng cho rằng, lời xin lỗi của Nam Em chỉ mang tính chất cho đúng thủ tục khi không trực tiếp nhận lỗi với những chủ nhân bài hát mà cô đã sử dụng. Câu từ của Nam Em chỉ mang tính chung chung, đậm chất văn mẫu.

Jack

Thời điểm Thiên An tiết lộ đã sinh con cho Jack và bị anh ruồng bỏ, chỉ chu cấp 5 triệu đồng/tháng, khán giả đồng lòng tẩy chay giọng ca Bạc phận vì cho rằng anh có đời tư bê bối, sống vô trách nhiệm và cạn tình. Trước phản ứng dữ dội của dư luận, Jack viết một tâm thư rất dài trên trang cá nhân.

Jack
Jack bị tẩy chay vì lùm xùm tình ái.

Nam ca sĩ xin lỗi người hâm mộ, công ty và đối tác vì chuyện riêng tư làm ảnh hưởng công việc chung, nhưng tuyệt nhiên không có một lời xin lỗi đến Thiên An và con gái. Cư dân mạng còn nghi ngờ bức thư này không phải do Jack viết ra vì không hề có lỗi chính tả, câu cú còn rất rõ ràng, rành mạch, khác hẳn với văn phong trước giờ của nam ca sĩ.

Jack
Cư dân mạng phẫn nộ vì Jack không đả động gì tới Thiên An và con gái.

Trúc Anh

Nữ diễn viên Trúc Anh từng bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, mắc bệnh ngôi sao. Sau 2 tuần lùm xùm, Trúc Anh viết một tâm thư trên trang cá nhân và gửi thư tay cho nhà sản xuất.

Bức thư tay không được công khai vì đây là chuyện riêng tư. Thế nhưng bài đăng trên mạng thì nhận về không ít “gạch đá”. Theo Trúc Anh, vì cô là một diễn viên trẻ nên “đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ suất”. Về vấn đề với nhà sản xuất Dung Bình Dương, Trúc Anh khẳng định đó chỉ là những “vụng về, hiểu lầm giữa hai cô cháu”.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tố Trúc Anh tự nhận các dự án phim khác dù đã ký độc quyền với bà.
Trúc Anh cho rằng đó chỉ là sự hiểu lầm.

Chính những câu từ này khiến nữ diễn viên bị chỉ trích là dài dòng, thảo mai, đậm chất văn mẫu. Cư dân mạng cũng cho rằng Trúc Anh đang trốn tránh trách nhiệm, quy mọi lỗi lầm về khoảng cách tuổi tác, thế hệ. Về phía nhà sản xuất phim, bà không chấp nhận lời xin lỗi này và tuyên bố sẽ khởi kiện đến cùng.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cảm thấy xúc phạm khi Trúc Anh lấy tuổi tác ra để bao biện.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM